LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Quạt hút âm trần FV-27CH9 Panasonic

Quạt hút âm trần FV-27CH9 Panasonic

Quạt hút âm trần FV – 27CH9 Panasonic là sản phẩm mang nhiều tính ứng dụng với thiết kế hiện đại vừa giúp mang lại nguồn không khí trong lành vừa mang lại cho không gian sống của thẩm mĩ.

Thiết bị điện Panasonic Cuộc sống của con người không thể thiếu không khí thế mà hiện nay nguồn không khí đang bị ô nhiễm dẫn đến nhiều tác hại ảnh hưởng đến sức khoẻ, tinh thần của chúng ta nhất là trẻ nhỏ. Để cho thế hệ tương lai có thể phát triển đầy đủ tinh thần và sức khoẻ người tiêu dùng đã lựa chọn dùng quạt hút âm trần FV -27CH9 Panasonic.

FV-27CH9 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút âm trần FV-27CH9 Panasonic cấu trúc màng lưới caro kết hợp với ống hút hút không khí bị ô nhiễm ra ngoài, không những vậy lại còn rất an toàn cho người sử dụng với chế độ tự động ngắt điện.

2.  Sản phẩm sẽ tự động ngắt điện khi đã hoạt động ổn định, nâng cao tuổi thọ của quạt và giúp tiết kiệm bớt diện cho người tiêu dùng. Ngoài ra thiết bị điện Panasonic còn rất hiện đại vì không cần phải dùng ống dẫn khi lắp đặt giảm bớt một phần thời gian lắp mang lại sự tiện lợi hơn.

3.  Quạt hút âm trần có thể lau chùi vệsinh sản phẩm vì rất dễ tháo ráp sau khi lau chùi người dùng có thể lắp lại dễ dàng. Không những vậy màng lưới caro của quạt có những ô nhỏ rất an toàn khi người dùng vô tình chạm vào quạt nhất là đối với trẻ em.

4.  Thiết bị điện Panasonic thường dùng lắp đặt ở trong nhà hàng, khách sạn, tại văn phòng, phòng vệ sinh, phòng ngủ….

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút âm trần FV-27CH9 Panasonic giúp thanh lọc không khí mang đẩy không khí ô nhiễm ra ngoài , khử mùi hiệu quả dù là những mùi khó nhất như mùi dầu mỡ khi chiên xào, các loại mùi mắm, mùi thuốc sát trùng tại bệnh viện, mùi thuốc lá… ngay cả trong phòng kín.

2.  Không những vậy sản phẩm còn nâng cao hiệu quả sử dụng của các thiết bị điện khác như máy điều hoà, giúp lưu thông không khí thoáng đãng bếp nấu hoạt động tốt hơn và có khả năng lưu giữ không khí trong lành trong phòng, không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.

3.  Quạt hút âm trần FV -27CH9 Panasonic đang có bán tại Hoàng Phát Lighting với giá thành ưu đãi và bảo hàng 24 tháng khi khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số hot line để được tư vấn chi tiết.

Quạt hút âm trần FV -27CH9 Panasonic là sản phẩm với thiết kế độc đáo cùng màu sắc hiện đại, tính ứng dụng cao là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi người.

LIÊN HỆ MUA HÀNG