LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ống ruột gà D20 CFC20/E Comet

Ống ruột gà D20 CFC20/E Comet

Ống ruột gà D20 CFC20/E Comet được sử dụng nhiều trong các công trình dân dụng và công trình công nghiệp. Ngoài công dụng dùng dể hỗ trợ bảo vệ dây điện trong quá trình truyền tải điện năng đến các thiết bị điện còn đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng, chịu được điều kiện của môi trường.

Trên thị trường có rất nhiều loại ống luồn và không phải loại nào cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu sử dụng. Ống ruột gà D20 CFC20/E Comet có rất nhiều ưu điểm nổi bật có thể giúp quý khách hàng trong nhiều mục đích sử dụng.

Ống ruột gà D20 CFC20/E Comet được thiết kế đặc biệt phù hợp lắp đặt âm tường,âm trần vì chúng có độ bền cao, có độ đàn hồi tốt. Chúng được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nên có nhiều đặc tính nổi trội như chống cháy, chịu lực tốt, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng.

Ống luồn ruột gà CometỐng luồn Comet còn có khả năng chống axit,chống dược mối mọt,chịu được áp lực của môi trường, cách diện an toàn cho hệ thống thiết bị điện tại các công trình,an toàn vòi người sử dụng.Lớp vỏ dược bọc nhựa PVC loại chống thấm, chống dầu, dẻo dai và chịu được độ ăn mòn cao bảo vệ dây dẫn với tác động của môi trường.

Không những vậy còn bảo vệ dây dẫn khỏi những va chạm sắc nhọn và sự cắn phá của một số động vật. Ngoài ra còn có thể cuộn lại và không gây tổn hại đến bề mặt tường của công trình thi công, phù hợp với việc lắp nối hay những nơi bị gấp khúc hay uốn lượn.

Ống ruột gà D20 CFC20/E Comet có đường kính 20mm co thể sủ dụng với các dây dẫn to,chống va đập gây hư hại cho dây dẫn. Trong khi lắp đặt ống luồn dây điện người sử dụng nên cần tính toán để lựa chọn dây diện sao cho kích thước sao cho kích thước ống luồn phù hợp với số lượng dây dẫn luồn trong đó.

Với hệ thống dây dẫn điện được bố trí ở trên cao như trần thạch cao hay trần lao phong, tường gạch ống quý khách hàng nên sử dụng ống luồn Comet vì có độ đàn hồi cao, trọng lượng nhẹ, mềm dẻo giúp người sử dụng dễ dàng lắp đặt với mọi hình dáng khác nhau làm tăng them tính thẩm mĩ cho công trình.

Người sử dụng không nên luồn quá nhiều dây dẫn vào ống luồn vì như vậy không thể luồn thêm dây dẫn khi có nhu cầu cải tạo cũng như nâng cấp hệ thống điện. Khi lắp ống luồn Comet nổi chúng ta nen bố trí sao cho ống luồn ỏ nơi kín đáo không có khoảng hở. Vì khoảng hở sẽ trở thành nơi trú ngụ của các loại côn trùng.

Người sữ dụng không nên sử dụng ống luồn kém chất lượng vì không thể đảm bảo cho dây dẫn dẫn đến ảnh hưởng tới các thiết bị điện trong quá trình truyền tải điện năng cũng như có thể gây nguy hiểm dối với người sử dụng. Quý khách hàng nên lựa chọn các nơi cung cấp có uy tín và chất lượng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã số sản phẩm Chiều dài/ cuộn(m) Kích thước (mm)
D d T a b
CFC16/E 50 16 12 0.3 3.2 2.3
CFC20/E 50 20 14.6 0.3 3.9 2.5
CFC25/E 50 25 19 0.4 4.1 2.9
CFC32/E 25 32 25 0.8 4.4 3.2

Hoàng Phát Lighting tự hào là nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường,nhiều uy tín và giá cả hợp lí.Khách hàng không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì khi đến với Hoàng Phát Lighting.Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng dể xem sản phẩm hoặc có thể liên hệ qua hot line để được tư vấn chi tiết.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/