LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa sản phẩm đáng tin cậy trên thị trường

Ổn áp Lioa sản phẩm đáng tin cậy trên thị trường

Để những thiết bị dùng điện ở trong gia đình bạn hay trong những xí nghiệp hoạt động liên tục và ổn định thì người ta lắt đặt cho hệ thống ổn áp Lioa.

Sản phẩm này có nhiệm vụ cải thiện điện áp nguồn, cho ra điện áp ra ổn định khi điện áp xảy ra dao động đột ngột, chập chờn không ổn định. Từ đó giúp mang đến sự an tâm cho gia chủ.

 

Thiết bị có cấu tạo bao gồm cơ và mạch, hoạt động theo nguyên lý sắp xếp động cơ, cảm ứng điện từ giữa cuộn dây sơ cấp và thứ cấp có tác dụng giúp cho dòng điện luôn được đảm bảo đầy đủ và liên tục.

Hiện nay trên thị trường, có hai loại ổn áp Lioa phổ biến đó là ổn áp 1 pha và ổn áp 3 pha với những công suất khác nhau và dải điện khác nhau.

Vỏ máy là lớp nhôm cao cấp được phủ một lớp sơn tỉnh điện nên có khả năng cách điện cao hạn chế giật, rò rỉ hay nhiễ điện ra bên ngoài.

 

 

 

Với công nghệ sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu, ổn áp Lioa có khả năng bảo vệ cùng lúc ba tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động đóng ngắt điện nguồn.

Do nắm bắt được tâm lí muốn tôn vinh vẻ đẹp của công trình, nhà sản xuất đã không ngừng nghiên cứu đưa đến tay người tiêu dùng những dòng sản phẩm có màu sắc trang nhã, kiểu dáng công nghiệp mà hiện đại tiện nghi giúp gia chủ khẳng định gu thẫm mỹ thời thượng của mình.

Hoàng Phát là đại lý chuyên cung cấp ổn áp Lioa chính hãng giá rẻ chất lượng cao và cam kết bảo hành sản phẩm trong vòng 3 năm. Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ lựa chọn, bố trí sao cho hợp lí với lưới điện nhà bạn.