Trang chủ » Ổn áp lioa nay đã có dòng sản phẩm mới

Ổn áp lioa nay đã có dòng sản phẩm mới

(Ngày đăng: 23-03-2016 06:37:37) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
So với ổn áp lioa cũ thì loại ổn áp mới có gì nổi bật. Loại ổn áp mới có đặc điểm gì, đã khắc phục được những nhược điểm của ổn áp cũ như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về điều đó.

Trên mặt trước của ổn áp Lioa được thiết kế thêm một phần điều chỉnh phía ngoài được giải thích là cho phép người mua có thể dễ dàng điều chỉnh mức điện áp đầu ra một cách chính xác nhất, phù hợp với các tần số, mức điện áp hoạt động phù hợp ở từng khu vực. Điện áp đã được chỉnh lại phù hợp với mức đầu ra 220V phục vụ cho mạng lưới điện Việt Nam hiện tại, nếu bạn muốn thay đổi điện áp hoạt động có thể dùng tua vít trừ, khẽ điều chỉnh phù hợp với mức điện áp ra cần thiết.

Ổn áp lioa loại mới còn có đặc điểm là điều chỉnh điện áp đầu ra vào một mức nhất định mà bộ phận bên trong ổn áp không cần can thiệp. Thêm vào đó là dòng ổn áp mới có sử dụng aptomat tép, hoạt động theo cơ chế tự động điều chỉnh dòng điện khoa học, nhanh chóng.

 

 

Nhằm tránh tình trạng mua nhầm các sản phẩm ổn áp lioa còn tồn đọng lại, quý khách hàng nên chú ý, loại ổn áp mới sử dụng aptomat tep ở mặt trướcđã được tích hợp sẵn nút điều chỉnh điện áp nằm ngay dưới đồng hồ Vôn kế.

Khách hàng nên đến các cửa hàng uy tín để được các chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn tư vấn mua sản phẩm mới, phù hợp mục đích sử dụng nhằm tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, không đúng chất lượng.