LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa – đối tượng truy tìm của người tiêu dùng

Ổn áp Lioa – đối tượng truy tìm của người tiêu dùng

Nhiều người đang truyền tai nhau về những khả năng bảo vệ tuyệt vời của ổn áp Lioa khiến sản phẩm này trở thành đối tượng bị truy tìm ráo riết hơn bao giờ hết trên thị trường.

Nhờ những tính năng vượt trội có thể bảo vệ cùng lúc ba tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tắt đóng điện nguồn chủ động, dòng sản phẩm chính hãng do công ty TNHH Nhật Linh Lioa đang trở thành sự lựa chọn số một trên thị trường các sản phẩm ổn áp hiện nay.


Do được thiết kế trên công nghệ máy ép khuôn nhựa CNC đời mới nhất của Thụy Sỹ, với những chất liệu ngoại nhập như đồng từ Thyssen, Bayer từ Đức,… ổn áp Lioa có khả năng bảo vệ các thiết bị điện tránh gặp phải sự cố cháy chập do điện lưới quốc gia bất ổn  định vô cùng hiệu quả. Không những vậy, dòng sản phẩm này còn khiến các thiết bị máy móc dân dụng và công nghiệp hoạt động hết khả năng với chi phí điện tiêu thụ vô cùng nhỏ.

 

 


Nhờ vậy ổn áp Lioa đã góp phần không nhỏ giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Với những tính năng vượt trội kể trên, ổn áp đã đạt tiêu chuẩn sản phẩm theo chất lượng Châu Âu. Lý do này càng khiến người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa dòng thiết bị này nhiều hơn.


Được biết, Hoàng Phát Lighting là một trong những nhà phân phối sản phẩm chính hãng đang rất phát triển và có uy tín cao trên thị trường. Theo đánh giá của những chuyên gia hàng đầu tại đây, dòng sản phẩm mang thương hiệu  Lioa đang là đối tượng được săn lùng nhiều nhất trong thời gian gần đây, nhất là vào những ngày thời tiết chớm hè, nhu cầu bảo vệ các thiết bị điện ngày càng tăng cao để tránh bị ảnh hưởng do mạng lưới điện bất ổn định gây nên.