LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa công nghệ mới

Là sản phẩm nhận được sự tin tưởng hàng đầu hiện nay, ổn áp Lioa đã và đang là sản phẩm ổn áp bán chạy trên thị trường.

Nhờ có ổn áp Lioa, điện áp của mạng điện luôn được duy trì ở mức ổn định. Bạn sẽ không phải lo lắng về các sự cố về điện nữa. Đồng thời các thiết bị điện trong gia đình cũng sẽ hoạt động hiệu quả và an toàn hơn.

Hoạt động của ổn áp Lioa  theo nguyên lý điều chỉnh động cơ để ổn định dòng điện liên tục, duy trì nguồn điện ổn định. Chính vì vậy khi nguồn điện không ổn định, các thiết bị điện của bạn vẫn có thể hoạt động an toàn và bền bỉ mà không lo hư hỏng. Đồng thời, hạn chế tối đa các rủi ro về cháy nổ hay chấp mạch, đảm bảo an toàn cho gia đình bạn

Sản phẩm sử dụng phù hợp cho mạng điện gia đình. Ngoài ra, ổn áp Lioa còn được sử dụng trong các thiết bị văn phòng như máy in, máy photocopy, thang máy... có tổng công suất các động cơ từ 2,5HP.

 

 

Hiện nay, chúng tôi cung cấp nhiều loại ổn áp với các công suất khác nhau, phù hợp với những mục đích khác nhau cảu khách hàng. Là cơ sở đã có uy tín nhiều năm, Hoàng Phát luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Ổn áp Lioa luôn xứng đáng là sự đầu tư của bạn, hãy an tâm vì điều đó.

Khi chọn mua sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể an tâm về sự đầu tư của mình. Sản phẩm được bảo hành trong 4 năm kể từ ngày sản xuất hoặc 36 tháng kể từ ngày mua hàng được ghi trên tem sản phẩm. Bên cạnh đó đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ hướng dẫn bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Hãy chọn ổn áp Lioa bạn sẽ không phải thất vọng.