LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa 3 pha hoạt động hiệu quả

Ổn áp Lioa DR3-60KVA 160-430V 3 pha có kiểu dáng công nghiệp, thiết kế thích hợp cho việc lắp đặt trong không gian nhà xưởng, văn phòng, nhà ở…

Ổn áp Lioa DR3-60KVA 160-430V 3 pha được sử dụng ngày càng rộng rãi bởi thiết kế công nghiệp hiện đại, kiểu dáng phù hợp với nhiều không gian, cấu tạo bên ngoài không thêm thắt nhiều chi tiết cồng kềnh, thuận tiện cho quá trình vận chuyển và lắp đặt. Ngoài ra, sản phẩm còn sở hữu hàng loạt các thông số kỹ thuật hoàn hảo khác.

Ổn áp Lioa DR3-60KVA 160-430V 3 pha có đầy đủ các tính năng nhằm bảo vệ quá tải và quá áp CB đầu vào, tự động đóng nguồn điện và chống mất pha. Khi điện áp quá tải cho phép, thiết bị tự động ngắt kết nối để bảo vệ an toàn. Khi đường truyền tải điện mất ổn định, thiết bị cân bằng điện áp, đảm bảo cung cấp đầy đủ điện năng cho các thiết bị hoạt động hiệu quả.

Ổn áp Lioa 60KVA 160-430V hoạt động ổn định giúp thiết bị chạy đủ công suất và phát huy tốt tính năng sử dụng, tạo được độ bền cho thiết bị và tiết kiệm điện năng. Sản phẩm chẳng những tiêu hao năng lượng ít mà còn giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm điện năng, giảm bớt phần nào chi phí sinh hoạt mỗi tháng.

 

 

Trên vỏ thiết bị có thể hiện đầy đủ dải điện áp, mã sản phẩm được hiển thị chi tiết để người dùng nhận ra dễ dàng cũng như phân biệt được hàng thật với hàng giả.

Thiết bị được chính hãng bảo hành đến tạn 3 năm sử dụng, đảm bảo thời hạn phục vụ lâu dài, bền bỉ.

Ổn áp Lioa DR3-60KVA 160-430V 3 pha hiện đang được công ty Hoàng Phát Linghting phân phối chính hãng, đảm bảo sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng với giá thành hợp lí nhất.