LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Ổn áp lioa 3 pha dành cho những thiết bị điện công nghiệp

Ổn áp lioa 3 pha dành cho những thiết bị điện công nghiệp

Ổn áp lioa 3 pha thường có công suất hoạt động rất cao và có thể chịu được điện áp nguồn vào rất tốt nên rất phù hợp để sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp có nhiều thiết bị điện với công suất hơn.

Các thiết bị điện công nghiệp thường có giá trị cao và thường xuyên phải hoạt động liên tục nên việc sử dụng máy ổn áp Lioa 3 pha cho các thiết bị này là điều cần thiết.

Với khả năng điều chỉnh điện áp vào ra và giữ nó ở mức ổn định sẽ giúp cho các thiết bị điện hoạt động ổn định. Thiết bị sẽ không bị bật tắt khi điện áp nguồn yếu hay xảy ra hiện tượng chập điện, cháy nổ khi điện áp nguồn đột ngột tăng cao.

Với sự giúp đỡ của ổn áp lioa 3 pha hoạt công sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bạn sẽ được bảo đảm diễn ra tiên tục. Đồng thời bạn không phải tốn chi phí cho việc bảo dưỡng và thay mới thiết bị do ảnh hưởng của điện áp nguồn. Ngoài ra, ổn áp còn có thể giúp bạn tiết kiệm điện năng khá tốt vì thiết bị chỉ sử dụng khoảng 50% điện năng để hoạt động.

 

 

Chỉ với một thiết bị ổn áp bạn có thể dùng chung cho một vài thiết bị điện có công suất lớn như: máy may công nghiệp, các loại máy móc ngành in, hệ thống bóng điện trong các nhà xưởng, máy điều hòa, bình lọc nước…

Với nhiều đặc tính và ưu điểm vượt trội, bạn sẽ thật sự hài lòng với số tiền mà bạn phải bỏ ra để sở hữu thiết bị này. Sử dụng máy ổn áp cho các thiết bị điện để có thể tiết kiệm hơn và được an toàn hơn.