Trang chủ » Nơi triệt lông vĩnh viễn tốt với công nghệ hiện đại nhất

Nơi triệt lông vĩnh viễn tốt với công nghệ hiện đại nhất

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:21:51)
Nơi triệt lông trên thị trường hiện nay rất đa dạng và có nhiều đặc điểm khác nhau về mọi mặt. Trong đó, những nơi có công nghệ hiện đại nhất cũng nhiều và dễ dàng đáp ứng được mơ ước loại bỏ vĩnh viễn các vùng lông rậm rạp trên cơ thể của nhiều người.

triệt lông vĩnh viễn

 

 

Lông có thể xuất hiện ở khắp các vị trí khác nhau trên cơ thể như tay, chân, bụng, nách, mặt hay kể cả vùng kín... Việc sử dụng công nghệ hiện đại tại các spa triệt lông uy tín vĩnh viễn, đảm bảo chất lượng và an toàn dịch vụ là một giải pháp để lấy lại sự tự tin, thoải mái và rạng ngời cho làn da.

Theo ý kiến của chuyên gia, công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay là công nghệ New IPL, sản xuất ở Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA cấp giấy chứng nhận sản phẩn đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, New IPL có sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ ánh sáng sinh học IPL với bước sóng lưỡng cực RF, không sử dụng hóa chất độc hại cho da.

Ánh sáng này hấp thụ sắc tố melanin làm lông rụng tự nhiên, triệt tiêu vi khuẩn hình que và mầm nhú tận gốc, không tác động mạnh tới da. Bên cạnh đó, ánh sáng này còn bị sóng RF kiểm soát tần số, loại sóng này cũng giúp da có thêm sắc tố collagen giúp da săn chắc. Vì vậy, New IPL không chỉ vô hại với làn mọi làn da, điều triệt lông vĩnh viễn an toàn mà còn có thể làm đẹp cho da, giúp da trắng dần lên trông thấy sau khi điều trị. Từ điều kiện về công nghệ triệt lông New IPL, bạn đã có thể dễ dàng tìm được câu trả lời cho câu hỏi công nghệ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay rồi đó.

Tại TPHCM, nếu bạn có nhu cầu tìm kiến công nghệ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt, bạn có thể điều trị tại các spa đang sử dụng thành công công nghệ New IPL, điều trị triệt lông dứt điểm cho nhiều khách hàng, làm mọi người hài lòng. Đến với các spa này, bạn sẽ còn nhận được bảng báo giá phải chăng, có nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn khám phá đấy.