LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Nơi bán đèn pha Led 50W

Đèn pha Led 50W là một sản phẩm cực kỳ hiện đại thể hiện sự phát triển vượt trội của công nghệ Led. Sử dụng những bóng đèn Led có công suất cực kỳ lớn (High power Led) sản phẩm này đã cho ra một độ sáng lớn có khả năng lan toả mạnh và tuổi thọ cao.

Sản phẩm có thiết kế đặc biệt: lớp vỏ đèn pha Led 50W sử dụng thép nguyên chất để đúc bên ngoài được phủ một lớp sơn tĩnh điện đặc biệt giúp chống oxy hoá. Giữa các điểm lắp ráp có gắn một lớp đệm chống thấm để sản phẩm hoạt động tốt trong bất kỳ điều kiện môi trường nào dù thời thiết có mưa giông hoặc bão bùng.

Sản phẩm đèn pha Led 50W được ứng dụng trong các công trình hiện đại như: công trình xây dựng nhà máy, công trình thi công sân banh, nhà thi đấu... các banner to cần được chiếu sáng vào ban đêm hoặc làm sáng nhà xưởng sản xuất nâng cao chất lượng ánh sáng hỗ trợ công nhân...

 

 

Đèn pha Led 50W có độ tập trung ánh sáng cao do các kỹ sư đầu tư vào thiết kế công phu. Do tính chất này mà đa số doanh nghiệp hoặc chủ thầu lựa chọn đèn pha Led cho các công trình cần nguồn sáng rộng để chiếu sáng cho một vùng có diện tích lớn.

Sản phẩm này cũng được phát triển để đáp ứng cho những nhu cầu về chiếu sáng trong nội thất đặc biệt rộng. Eco được tích hợp trong đèn pha là một linh kiện giúp tiết kiệm năng lượng cực kỳ hoàn hảo và mang lại hiệu quả cao.

Hiện nay, nơi bán đèn pha Led 50W rất nhiều nhưng để quý khách hàng không khỏi băn khoăn hoặc quan ngại về chất lượng sản phẩm. Công ty Hoàng Phát tự tin sẽ mang lại cho quý vị những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả tốt nhất cho mọi người và cả cho mọi gia đình.