Trang chủ » Nhược điểm của máy hút sữa bằng điện

Nhược điểm của máy hút sữa bằng điện

(Ngày đăng: 02-03-2017 10:20:48)
Hiện nay, trên thị trường đang có 2 dòng sản phẩm máy hút sữa: Máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Với 2 dòng sản phẩm này cũng có những ưu điểm nổi bật nhưng bên cạnh đó cũng có những nhược điểm nhất định. (Thanh Thùy, Thanh Hóa).

 

Trả lời: Chào chị, các nhà nghiên cứu đã tìm ra những giải pháp tốt hơn để có thể giúp cho các mẹ trong việc chăm sóc bé tốt hơn. Một trong số những sản phẩm để hỗ trợ cho họ đó chính là dòng sản phẩm máy hút sữa. Trên thị trường hiện đang có 2 loại máy hút sữa đó là máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Vậy với máy hút sữa bằng điện thì sẽ có những nhược điểm gì?

Hiện nay, so với máy hút sữa bằng tay thì máy hút sữa bằng điện có giá thành cao hơn rất là nhiều. Vì thế, đối với những gia đình có điều kiện kinh tế eo hẹp thì khó có thể sử dụng được dòng sản phẩm này. Ngoài ra, nếu như sử dụng máy hút sữa bằng điện mà các bạn làm rơi hoặc làm đổ thì sẽ gây hư hỏng. Còn với máy hút sữa bằng tay thì không phụ thuộ vào yếu tố này.

Bên cạnh đó, máy hút sữa bằng điện cũng giống với tên gọi của nó là chỉ sử dụng được bằng nguồn điện. Nên việc hút sữa thì các mẹ cũng phải phụ thuộc vào dòng điện, không có nguồn điện thì không thể thao tác được. Không như máy hút sữa bằng tay thì nó rất là bền và có thể sử dụng được ở mọi lúc và mọi nơi, vì nó không phụ thuộc vào nguồn điện mà các mẹ chỉ dùng tay để thực hiện là được rồi đấy.

Chính vì thế, các mẹ khi lựa chọn mua sản phẩm máy hút sữa để có thể hỗ trợ tốt nhất cho mình trong việc nuôi con thì tùy vào điều kiện tài chính của mình mà có sự chọn lựa máy hút sữa bằng tay hay máy hút sữa bằng điện cho hợp lý các bạn nhé. Không những thế, trong quá trình chọn mua sản phẩm máy hút sữa thì các bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ càng về nguồn gốc, xuất xứ, cũng như là thương hiệu hay tìm đến những cửa hàng có uy tín và chất lượng để không bị mua phải những mặt hàng kém chất lượng nhé.