LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Những ưu điểm của ổn áp Lioa loại nhỏ

Ổn áp Lioa loại nhỏ là lựa chọn phù hợp để ổn định dòng điện cho các thiết bị nhỏ, vừa bảo vệ tuổi thọ của các thiết bị điện vừa tiết kiệm chi phí tối ưu.

ổn áp Lioa là tên gọi của một loại thiết bị có chức năng ổn định điện áp cho các thiết bị điện. Thiết bị này không tự sinh ra năng lượng mà chỉ làm nhiệm vụ cải thiện điện áp nguồn, giữ điện áp ra ổn định khi điện áp vào thay đổi. Sản phẩm là giải pháp hàng đầu để bảo vệ các thiết bị điện luôn hoạt động với công suất tốt nhất, kể cả khi mất điện đột ngột hoặc điện chập chờn. Sản phẩm có nhiều loại với nhiều dải điện áp khác nhau để người dùng lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng.

 

 

Đối với các thiết bị có công suất thấp như quạt điện, tivi… thì dòng ổn áp loại nhỏ là giải pháp tốt nhất. Các thiết bị điện sinh hoạt trong nhà thường nằm trong vùng truyền tải điện áp không ổn định và có dễ bị gián đoạn hoạt động. Sản phẩm đảm bảo thiết bị hoạt động dễ dàng và phát huy hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, ổn áp này còn giúp ổn định nguồn điện, chống cháy nổ khi có hiện tượng quá áp giúp thiết bị hoạt động đủ công suất.

Sản phẩm ổn áp loại nhỏ có nhiều loại khác nhau phù hợp với điều kiện điện áp của từng khu vực, bao gồm: ổn áp Lioa 1 KAV SH có nguồn điện áp từ 150V-250V thích hợp cho những vùng điện tương đối ổn định, dải ổn áp 1KAV DRI (90V-250V) sử dụng cho những vùng điện áp không quá yếu, dài 1KAV DRII (60-250V) dùng cho những khu vực có điện áp quá yếu. Bạn có thể tính toán, cân nhắc để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Hãy để ổn áp Lioa loại nhỏ là “người bạn” đồng hành với các thiết bị điện nhỏ.