Trang chủ » Những ưu điểm của Dell Workstation M5510

Những ưu điểm của Dell Workstation M5510

(Ngày đăng: 31-01-2018 08:48:32)
Để nhìn thấy hết những ưu điểm mà Dell workstation M5510 đang sở hữu, bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo qua một vài chia sẻ trong nội dung bên dưới đây.

Những ưu điểm của Dell Workstation M5510

Việc ra đời dòng Dell Workstation M5510 là một trong những bước tiến mới của hãng máy tính xách tay Dell. Những bước tiến này có thể thấy rõ trong chất lượng, thiết kế, giá thành,… Dựa vào những ưu điểm nổi bật của dòng máy tính này mà người tiêu dùng có thể cân nhắc lựa chọn, xem xét nó như một sản phẩm thiết yếu của họ.

Dell Workstation M5510 là dòng laptop cao cấp

Sự định hướng của nhà sản xuất đối với dòng Dell Workstation M5510 là hướng đến là một dòng máy tính xách tay cao cấp, hướng đến tầng lớp doanh nghiệp, thiết kế,… Vì vậy, có thể thấy rõ những thiết kế và cấu trúc của máy đều thể hiện đây là một dòng sản phẩm cao cấp.

Những ưu điểm của Dell Workstation M5510 so với các sản phẩm trước đây

Sự khác biệt về thiết kế,đây là một điều dễ so sánh được, thiết kế của các dòng laptop trước đây chủ yếu nghiêng về thiết kế mạnh mẽ, góc cạnh, nhìn bên ngoài chiếc máy tính xách tay có vẻ thô cứng. Tuy nhiên với dòng máy tính xách tay mới này có thể nhận thấy rõ rằng, thiết kế chú trọng sự tinh tế, mềm mại, nhìn tổng thể thiết kế chiếc máy tính xách tay có vẻ rất sang trọng. Một điều mới mẻ trong thiết kế của dòng laptop này đó là việc thiết kế siêu mỏng, mặt trên của máy được làm bằng chất liệu nhôm đen, phần kê tay được làm bằng một chất liệu đặc biệt và hiếm gặp ở dòng laptop khác là sợi carbon.

Bàn di touch pad của dòng máy này được thiết kế hoàn toàn khác biệt đó là bàn di touch pad dạng đa điểm. Với loại bàn di này sẽ đem lại sự tiện lợi và cảm giác thích thú cho khách hàng khi sử dụng. Trên hết loại bàn di này đem lại một cảm giác tiện ích cho người sử dụng khi thực hiện các thao tác trên chiếc máy tính xách tay.

Một điểm cộng tiếp theo của dòng máy này so với các thế hệ trước đó là chất lượng màn hình, màn hình hiển thị cực chuẩn nét, với độ sáng cao, rất phù hợp cho những đối tượng thường xuyên làm việc trên máy tính xách tay. Khả năng thể hiện độ chuẩn của màu sắc của máy rất cao, đây một trong những đặc điểm nhận được nhiều lời khen ngợi của dòng laptop này. Với độ chính xác của màu sắc thì đây là dòng laptop luôn được cân nhắc khi lựa chọn máy tính xách tay của các nhà nhiếp ảnh, những người làm công việc thiết kế đồ họa, vi tính, kiến trúc sư,…

Độ tản nhiệt của máy ổn, khi sử dụng laptop làm việc với thời gian dài sẽ không cảm thấy máy quá nóng, do được trang bị bộ tản nhiệt chất lượng. Đây là một trong những yêu cầu bắt buộc của khách hàng khi lựa chọn máy tính xách tay, nhiều khách hàng luôn e ngại những dòng máy tính xách tay khi sử dụng với thời gian dài gây ra lượng nhiệt quá luôn, gây ra việc giảm tuổi thọ của máy.

Trên đây, là những ưu điểm nổi bật của dòng laptop Dell Workstation M5510, khách hàng có từ những ưu điểm này để có thể đưa ra quyết định lựa chọn dòng máy tính xách tay phù hợp với yêu cầu của họ.