Trang chủ » Những ưu đãi thiết thực khi chọn lựa đèn Duhal chiếu sáng

Những ưu đãi thiết thực khi chọn lựa đèn Duhal chiếu sáng

(Ngày đăng: 01-08-2015 11:53:19) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/duhal-2/
Bóng đèn Duhal là sản phẩm chất lượng được xuất hiện nhiều trên thị trường tiêu thụ, hoạt động chiếu sáng ở nhiều lĩnh vực khác nhau có tác dụng ảnh hưởng đến môi trường hoạt động chiếu sáng hiệu quả, giúp mọi hoạt động của con người diễn ra hiệu quả.

Nhiều đặc điểm nổi bật của bóng đèn Duhal hỗ trợ tốt cho việc chiếu sáng nên việc sử dụng đèn sẽ có lợi cho nhiều người tiêu dùng.

Mức giá bán ra phù hợp

Bóng đèn Duhal được sản xuất từ công nghệ Led hiện tại với diot phát quang tạo được độ sáng tốt, chát lượng ánh sáng bền lâu, thời gian hoạt động lâu dài. Khi sử dụng các loại đèn Duhal người dùng an tâm về độ sạch của sản phẩm, không chứa thủy ngân, chì gây hại, đào thải chất độc, người sử dụng đảm bảo sức khỏe khi sử dụng, hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Tuổi thọ hoạt động của đèn kéo dài và lên đến 60.000 giờ sử dụng, bảo đảm được thời lượng sử dụng lâu dài của sản phẩm. Khách hàng tùy thuộc vào từng mục đích chiếu sáng của mình mà chọn một loại bóng đèn Duhal phù hợp cho công trình không gian chiếu sáng, nhằm thu được chất lượng hiệu quả.

Tiết kiệm điện an toàn

Bóng đèn Duhal có độ quang thông cao và ổn định giúp hoạt động chiếu sáng diễn ra lâu dài hơn. Sản phẩm hoạt động trong dải điện áp rộng nên khi hoạt động trong môi trường điện áp bất ổn thì ánh sáng luôn được ổn định, tuổi thọ của đèn không bị ảnh hưởng.

Sự ổn định khi chiếu sáng và chất lượng sản xuất cao nên sản phẩm có độ sáng hiệu quả, tiết kiệm hơn 80% năng lượng tiêu thụ so với bóng đèn truyền thống. Nguồn nguyên liệu sử dụng của bóng đèn sạch, cao cấp, không có chì, thủy ngân làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, sử dụng lâu dài, ít khi hư hỏng nên không làm tốn kém chi phí khi sử dụng.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn duhal:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com