Trang chủ » Những phương pháp triệt lông chân hữu dụng cho nam

Những phương pháp triệt lông chân hữu dụng cho nam

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:19:03)
Không riêng gì phái đẹp mà ngay cả cánh đàn ông hiện nay cũng đang rất cần phải triệt lông chân cho mình, bởi lẽ có nhiều người gặp phải tình trạng rậm lông rất kém thẩm mỹ và khó chịu trong cuộc sống hằng ngày.

Giá triệt lông tay chân nách

Để có thể xóa bỏ hay cải thiện phần nào lông chân của mình, chúng ta có rất nhiều cách khác nhau từ những phương pháp tẩy, wax cạo hay đến triệt lông bằng công nghệ hiện đại. Tùy vào từng tình trạng và mức độ lông như thế nào mà ta có thể chọn cho mình những giải pháp phù hợp hiện nay.

Thời đại phát triển văn minh, lĩnh vực làm đẹp lên ngôi, không chỉ có chị em phụ nữ mới quan tâm mà nam giới cũng quan tâm không kém về vẻ bề ngoài thu hút của mình. Nhiều nam giới hiện nay cũng không mấy thích thú khi chân có nhiều lông, tuy tạo được sự mạnh mẽ, nam tính nhưng hầu như đôi chân sạch lông, láng mịn luôn là mục đích làm đẹp hiện nay. Vì vậy, để giải tỏa nỗi lo lắng triệt lông chân nam giới ra sao thì bài viết sẽ chia sẽ một số phương pháp phổ biến.

Dùng dao cạo

Sử dụng dao cạo là một trong những cách triệt lông chân nam giới đơn giản và thường dùng nhất vì sự tiện lợi ở bất kì đâu vào thời gian nào. Để phát huy tác dụng, bạn nên cạo lông chân sau khi tắm xong khoảng 10-15 phút. Lúc này, da được làm sạch và loại bỏ được các tế bào hư tổn, ngăn ngừa ảnh hưởng tác động đến các chỗ chân lông.

Sáp tẩy lông

Triệt lông chân nam giới bằng sáp tẩy lông để tiêu diệt lông trên cơ thể cũng là một phương pháp đươn giản và hiệu quả. Dùng miếng sáp tẩy lông đắp lên vùng chân muốn tẩy, sau đó đợi khoảng 15-20 phút cho sáp khô đến khi cứng lại, cuối cùng kéo mạnh sáp ra khỏi da, việc này sẽ mang theo những sợi lông mà bạn muốn loại bỏ ra bên ngoài.

Phương pháp triệt lông chân nam giới này tuy hơi đâu nhưng nó có được tác dụng hỗ trợ mềm da, loại bỏ lông chân an toàn và hiệu quả lâu dài.

Thuốc làm rụng lông

Cách làm triệt lông chân nam giới bằng thuốc làm rụng lông sẽ làm phá vỡ các cấu trúc nang lông, loại bỏ các sợi lông ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, có thể sẽ mang lại các tác động kích ứng da không mong muốn. Làm triệt lông chân nam giới bằng thuốc vô cùng đơn giản, chỉ cần thoa thuốc lên da trong khoảng thời gian vừa đủ; cuối cùng lau hoặc rửa lại thật sạch.

Công nghệ ánh sáng IPL

Với những cách triệt lông chân nam giới trên chỉ có thể đem lại hiệu qảu tạm thời, rất khó để mang lại hiệu quả vĩnh viễn. vì vậy công nghệ mới nhất hiện nay tại các trung tâm làm đẹp như công nghệ New IPL mới nhất sẽ mang lại hiệu quả triệt lông chân nam giới vĩnh viễn. Phương pháp này mang lại sự tin tưởng và hài lòng về cả hiệu quả và an toàn nhất.

Hy vọng với một số gợi ý nhỏ về cách triệt lông chân nam giới thì sẽ giúp phần lớn nam giới biết thêm nhiều cách để triệt lông chân theo ý muốn.