LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Những lý do nên mua pallet nhựa

Những lý do nên mua pallet nhựa

Nếu còn đang phân vân về việc chọn mua và sử dụng pallet nhựa thì những lý do dưới đây sẽ giúp bạn sớm đưa ra quyết định hơn.

 Chức năng chính của Pallet nhựa

Pallet nhựa là một công cụ phổ biến trong các nhà xưởng với chức năng dùng để kê các loại hàng hoá, giúp hàng hoá được bảo vệ hiệu quả và đảm bảo hiệu xuất công việc trong nhà xưởng. Pallet nhựa được thiết kế rất chắc chắn để có thể chịu được nhiều tác động và các hoạt động mạnh trong nhà xưởng.

Những lý do nên mua pallet nhựa

Trên thị trường hiện nay phổ biến với 4 loại Pallet nhựa, được sử dụng ở hầu hết các kho hàng hiện nay:

- Pallet nhựa 1 mặt

Đây là loại Pallet nhựa có độ tiêu chuẩn phù hợp để kê lớp bên dưới mặt sàn để giảm độ tiếp xúc của hàng hoá với mặt đặt, giúp hàng hoá có môi trường bảo quan tốt hơn.

- Pallet nhựa 2 mặt

Đây là loại Pallet nhựa được thiết kế để có thể chồng lên nhau trong quá trình sắp xếp hàng hoá.

- Pallet nhựa mặt hở

Đây là loại Pallet nhựa được thiết kế với một mặt có nhiều lỗ giúp không khí có thể di chuyển và lưu thông dễ dàng. Từ đó tạo nên môi trường khô thoáng, hạn chế sự ẩm thấp và ẩm mốc cho hàng hoá.

- Pallet nhựa mặt kín

Khác với loại Pallet nhựa mặt hở, Pallet nhựa mặt kín được thiết kế kín toàn bộ các mặt. Đây là loại Pallet nhựa thường được sử dụng để kê các loại hàng hoá có khối lượng lớn, đặc biệt là khi ở trong môi trường nhà kho có các hoá chất độc hại.

Những lý do nên mua Pallet nhựa

Không phải tự nhiên Pallet nhựa trở thành sản phẩm bán chạy tại các cơ sở kinh doanh sản phẩm này. Có rất nhiều lý do khiến các doanh nghiệp phải bỏ “ tiền túi” để đầu tư cho Pallet nhựa:

1. Pallet nhựa đem đến hiệu quả sử dụng cao

Các loại Pallet nhựa hiện nay đều dược thiết kế từ các loại vật liệu nhựa công nghiệp cao cấp với nhiều tính chất đặc biệt. Chính vì vậy, Pallet nhựa hoàn toàn đảm bảo được sử chắc chắn trong khi sử dụng cũng như chịu được những ngoại lực tác động lớn. Vậy nên, hiệu quả sử dụng chính là điều đầu chúng ta phải nhắn đến đầu tiên nếu sử dụng Pallet nhựa, nhất là khi kho bãi cần kê các loại hàng hoá có kích thước cũng như khối lượng lớn.

2. Pallet nhựa đảm bảo hiệu quả về kinh tế

Thật vậy, trên thị trường hiện tại, có rất nhiều loại Pallet được thiết kế và sản xuất từ các nguyên liệu khác nhau. Tuy nhiên, nếu tính toán chi tiết về chi phí đầu tư, Pallet nhựa có giá thành rẻ hơn gấp 10 lần. Nếu chia đều cho thời gian sử dụng, thì chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra để đầu tư không quá lớn. Bên cạnh đó, một Pallet nhựa tiêu chuẩn có thời gian sử dụng lên đến 10 năm mới cần đổi mới.

Chính vì thế, về hiệu quả kinh tế, Pallet nhựa đem đến hiệu quả lâu dài hơn hẳn. Không những thế, vì được làm từ chất liệu nhựa, Pallet nhựa giảm đi đáng kể trọng lượng đáng kể khi vận chuyển.

3. Giúp công đoạn làm sạch được đơn giản hoá

Nhựa là chất liệu chống thấm nước, nên chẳng có gì ngạc nhiên khi Pallet nhựa cũng có tính chất này. Vì vậy, công đoạn làm sạch Pallet nhựa được đơn giản hoá và dễ dàng hơn hẳn. Chỉ cần thực hiện các bước đơn giản là có thể loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn trên Pallet nhựa. Thời gian để Pallet nhựa có thể khô ráo cũng không quá lâu.

4. Đa dạng hoá về mẫu mã để phù hợp với nhiều lựa chọn của doanh nghiệp

Đây chính là điểm khiến nhiều doanh nghiệp không ngần ngại cho Pallet nhựa. So với các loại Pallet được sản xuất từ nguyên liệu khác, Pallet nhựa được đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc cho đến trọng lượng. Vì thế, từ các doanh nghiệp lớn cho đến các doanh nghiệp có quy mô vừa cũng không quá khó để lựa chọn đúng loại Pallet nhựa cần tìm.