LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Những lưu ý để tránh thất bại khi làm dịch vụ seo website

Những lưu ý để tránh thất bại khi làm dịch vụ seo website

Với một người làm ăn kinh doanh, trong thời đại số hóa, công nghệ hóa, để sự hiện diện trên mạng Internet của mình có ý nghĩa, thì nhất định phải thu hút được người khác truy cập vào trang của mình. Muốn làm được điều này, bạn không thể không dùng đến SEO. Tuy nhiên, để Dịch vụ seo website thành công vẫn có một số vấn đề bạn cần lưu ý:

Những lưu ý để tránh thất bại khi làm dịch vụ seo website

 

Có nhiều công cụ hỗ trợ dịch vụ seo website rất tuyệt vời, chẳng hạn như GoogleWebmaster Tools hay GoogleKeyword Tool, v.v… của Google, và bạn nên tận dụng chúng một cách tối đa. Trong đó GoogleWebmaster Tools là một công cụ hết sức cần thiết cho bất kì Dịch vụ seo website nào.  Với công cụ này, bạn không những được miễn phí khi truy tìm sự cố trên trang, mà còn giúp bạn phân tích các đường dẫn đến trang web của mình với giá cả bằng 0. Còn GoogleKeyword Tool lại thú vị ở chỗ, nó cho phép bạn tìm ra cụm từ khóa chính xác mà những người dùng Internet đã từng tìm kiếm có chứa từ mà bạn nghĩ đến. Đầu tiên, bạn chỉ cần nhập một từ nào đó bạn muốn vào Google Keyword Tool, sau đó nhấp vào ô “Exact Match”, nó sẽ ngay lập tức hiện ra cho bạn một cụm từ mới có chứa từ vừa nãy bạn nhập vào, nhưng cụm từ mới này thật sự đã được người dùng Google tìm kiếm trong thực tế.

Đừng bao giờ đưa những nội dung kém chất lượnglên website và cũng đừng nhồi nhét từ khóa vào trong một bài viết. Bởi vì hiện nayGoogleđã đưa rahàng loạtnguyên tắc mà người làm SEO phải tuân theo nhằmphân biệt nội dung chất lượng caovànội dung chất lượng thấp(những thứ đã được nhồi nhét vào đây và bây giờ Google muốn làm sạch chúng).Nếu đã nghiêm túc làm Dịch vụ seo website, bạn nên tập trung vào việc quản trị Web, còn lại hãy thuê các copywriter bên ngoài phụ trách phần nội dung theo chủ đề. Tất nhiên, đừng để mất thêm những chi phí vô ích khi thuê ngoài, trong khi bản thân bạn muốn thuê ngoài là vì cần lao động giá rẻ.

Tags: