Trang chủ » Những lợi ích môi trường khi sử dụng đèn Led Duhal

Những lợi ích môi trường khi sử dụng đèn Led Duhal

(Ngày đăng: 19-06-2015 16:46:45) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-led/den-led-duhal-9.html
Với nhiều năm xuất hiện trên thị trường chiếu sáng, bóng đèn Led Duhal luôn được tin dùng và sử dụng với công nghệ chiếu sáng hiện đại, trong sạch bảo vệ tốt cho sức khỏe con người trong môi trường hoạt động chiếu sáng.

Bóng đèn led duhal có 20% năng lượng được sử dụng nhằm mục đích chiếu sáng, tiết kiệm được rất hiều điện năng sử dụng và bảo đảm tốt cho nhu cầu tiêu dùng và đem lại nguồn ánh sáng chất lượng, êm dịu dễ chịu không tỏa nhiệt, không khí sử dụng trong lành và sạch.

den led duhal

Khi sử dụng bóng đèn Led giúp môi trường sạch hơn, xanh hơn và tiết kiệm nhiều năng lượng điện tiêu thụ, giảm thiểu được một lượng khí CO2 độc hại phát ra cho 1KWW năng lượng tiết kiệm được. Thời gian năng lượng điện tiết kiệm được sẽ giảm được một lượng CO2 lớn thải ra ngoài môi trường, tránh được ô nhiễm môi trường, bão lũ, thiên tai, hiệu ứng nhà kính…

Nếu như hoạt động chiếu sáng được đảm bảo tốt thì lượng CO2 sẽ không phát ra nhiều và hiện tượng nóng lên của toàn cầu sẽ được thuyên giảm, bảo vệ được môi trường sống trong một thời gian lâu dài.

Bóng đèn Led Duhal có thời gian hoạt động tuổi thọ lâu dài ở mức 40 000 giờ trở lên, người sử dụng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc thay lắp bóng đèn, các phế thải sau khi sử dụng bóng cũng giảm và không làm ô nhiễm môi trường. Đây được coi là khoản tiết kiệm thật sự cho môi trường và cũng như cho người sử dụng.

TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN LED DUHAL LIÊN HỆ:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com