Trang chủ » Những lợi ích hữu hiệu từ công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Những lợi ích hữu hiệu từ công nghệ triệt lông vĩnh viễn

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:42:19)
Lông dày cứng, rậm bao phủ những vùng trên cơ thể, luôn phải mặc đồ kín, ngay cả vào mùa hè nóng nực. VÌ thế việc loại bỏ những vi-o-long bất tiện, gây phiền toái này là nhu cầu không thể thiếu, đối với chị em. Máy ánh sáng sinh học Nanno Light 5G an toàn, hiệu quả, tiết kiệm tại Mai Hồng Spa sẽ giải thoát bạn khỏi những việc phiền toái ấy.

Những lợi ích hữu hiệu từ công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Nanno Light 5G đem lại những lợi ích vượt trội mà các công nghệ khác không có, được mệnh danh là công nghệ mới nhất, hiện đại nhất 2014.

Lợi ích 1: Triệt tiêu từ 90 – 95% các sợi lông xấu xí sau một liệu trình điều trị. So với các phương pháp khác, đây là phương pháp triệt lông vĩnh viễn ít tốn thời gian và chi phí. Công nghệ Nanno Light 5G sử dụng ánh sáng IPL có khả năng triệt tiêu nguồn cung cấp dưỡng chất cho các sợi lông đang trong giai đoạn mầm nhú, vì thế, các sợi lông sẽ yếu đi và rụng dần trong quá trình điều trị.

Lợi ích 2: Với sự kết hợp của công nghệ RF, sóng tần số radio đơn cực sẽ cải thiện cấu trúc da một cách rõ rệt. Làn da trắng sáng, mịn màng trẻ hoá, đồng thời thu nhỏ lỗ chân lông và hạn chế tình trạng da gồ ghề ở vùng dưới cánh tay, cải thiện vùng nách thâm sạm, xỉn màu.

Lợi ích 3: Giải quyết tình trạng viêm nang lông. Bản chất của viêm chân lông đen và những vết sẹo li ti nang lông là lông mọc ngược, sợi lông không vươn ra khỏi nang lông mà cuộn tròn và phát triển bên trong da. Sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn không những loại bỏ những sợi lông xấu xí mà còn lấy đi toàn bộ lớp tế bào chết trên da, điều trị và ngăn ngừa tình trạng viêm nang lông hiệu quả và an toàn.

Lợi ích 4:  Đây là công nghệ được FDA (Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ) và Liên hiệp châu Âu (CE) cấp chứng nhận kiểm duyệt về độ an toàn và hiệu quả điều trị. Do dó, không những giúp bạn tạm biệt những sợi lông xấu xí trên da mà còn tránh được những tác dụng phụ của các phương pháp cũ như: da bị nhiễm trùng, bỏng rát… Lựa chọn công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nanno Light 5G sẽ giúp tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc có thể xảy đến với làn da mỏng manh của bạn.

Tại Mai Hồng Spa, với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tân tiến bậc nhất trên thị trường, đã giúp hàng ngàn khách hàng triệt lông vĩnh viễn mà không gây đau, xâm lấn hay để lại sẹo. Công nghệ ánh sáng sinh học Nanno Light 5G triệt được tất cả các loại lông ở những vùng khác nhau trên cơ thể như: vùng má, mép, vùng nách, cánh tay, toàn bộ vùng chân và đùi, vùng lưng, ngực và đặc biệt là vùng bikini một cách an toàn, hiệu quả.

Bởi vậy, đây là công nghệ triệt lông vĩnh viễn được nhiều người ưa chuộng nhất năm 2013.