LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Những chú ý khi lắp đặt đèn downlight philips âm trần

Những chú ý khi lắp đặt đèn downlight philips âm trần

Dù bạn đang xây dựng một ngôi nhà mới hay sửa chữa một ngôi nhà cũ thì đèn downlight philips âm trần sẽ là một yếu tố quan trọng phục vụ cho chức năng trang trí và chiếu sáng ngôi nhà của bạn.

Nhưng khi lắp đèn downlight philips âm trần thì bạn cần phải có một vài chú ý sau đây:

Hình ảnh đèn downlight philips

Chú ý về không gian khi lắp đặt đèn downlight philips âm trần

Tránh lắp đặt đèn downlight philips âm trần quá gần nhau hoặc lắp thành một hàng dọc trong căn phòng. Điều này sẽ đem đến cái nhìn về một đường băng sân bay trong phòng.

Dựa vào kích thước của chiếc đèn downlight philips âm trần để quyết định khoảng cách mà chúng được đặt gần nhau.

Nguyên tắc chung là những chiếc đèn 4 inch nên cách nhau 4 feet (khoảng 122 cm) và đèn 6 inch thì cách nhau khoảng 6 feet (gần 183 cm).

Trung tâm chiếc đèn downlight philips âm trần nằm ở phía trước đối tượng bạn muốn chiếu sáng, ví dụ như một bức tranh, kệ sách, hoặc các tấm màn treo, và khoảng cách 12 đến 18 inch ở phía trước đối tượng đó.

Đèn downlight philips âm trần thường được sử dụng để đọc sách hoặc có nhiệm vụ chiếu sáng tập trung vào đối tượng nên được đặt cẩn thận trên không, để đầu và vai của bạn không chặn ánh sáng.

Khi chiếu sáng một đối tượng ba chiều như tác phẩm điêu khắc, hoặc xếp hoa với đèn downlight philips âm trần thì hiệu quả hơn cả là thắp sáng từ hai hoặc ba góc độ khác nhau.

Trần nhà bằng bê tông hoặc được trang trí công phu, có các chi tiết đúc tinh tế không phải là ứng cử viên tốt cho đèn downlight philips âm trần.

Trong những không gian này, hãy chọn một đèn chùm (nếu có một hộp điện trên trần nhà), chân đèn tường, đèn bàn,...

Bóng đèn cho đèn downlight philips âm trần

Bóng đèn thường sử dụng cho đèn downlight philips âm trần có thể là bóng đèn sợi đốt, bóng bóng đèn huỳnh quang compact tiết kiệm điện hay bóng đèn led.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn mua loại bóng phù hợp.

Với nhu cầu hiện đại ngày nay thì bóng đèn cho đèn downlight philips âm trần thường là đèn compact hoặc bóng đèn led.

Nếu bạn muốn dùng đèn downlight philips âm trần vừa chiếu sáng, vừa trang trí mà lại tiết kiệm điện thì nên dùng bóng compact.

Còn đèn downlight philips âm trần dùng cho mục đích trang trí là chính thì nên dùng bóng đèn led.

Với những chú ý trên thì các bạn không còn phải lo lắng khi lắp đặt đèn downlight philips âm trần cho ngôi nhà của mình.