Trang chủ » Những bước chuyển mình của đồng hồ Montblanc

Những bước chuyển mình của đồng hồ Montblanc

(Ngày đăng: 27-04-2015 17:53:43)
Từ một thương hiệu bút viết, thương hiệu của Đức tham gia vào thị trường thời gian với những chiếc đồng hồ Montblanc đầu tiên và đến nay, nhiều thành công đã chạm tay của thương hiệu bông hoa tuyết.

Đồng hồ Montblanc kể từ khi tham gia thị trường đồng hồ đã liên tục tung ra những siêu phẩm ấn tượng khiến cả thế giới phải sửng sốt ngước nhìn. Nhắm vào thị trường đồng hồ cao cấp, những sản phẩm của thương hiệu này đều được hình thành bằng cả một quá trình đầy công phu và phức tạp

Những chiếc đồng hồ Montblanc luôn mất rất nhiều thời gian để chế tác, những bộ máy siêu phức tạp với hàng trăm chi tiết nhỏ được làm thủ công, những chất liệu quý giá và những đường nét chồng chéo đầy rắc rối, hành trình để tạo nên những chiếc đồng hồ này đầy gian nan với những con người đầy tài ba. Hơn thế nữa, đồng hồ Montblanc dường như muốn khẳng định bản thân mình hơn bao giờ hết với những bộ máy công nghệ cực kì ấn tượng tích hợp những tính năng vượt trội mà đôi khi những thương hiệu già cỗi cũng không làm được.

đồng hồ montblanc

Thương hiệu bút viết nhưng vẫn cực kì bản lĩnh khi chế tác đồng hồ, thương hiệu này đang khẳng định rằng đồng hồ Montblanc không phải đang cưỡi ngựa xem hoa trên thị trường, mà đó là một sự tham gia đầy nghiêm túc. Đồng thời như một lời tuyên chiến với nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp khác trên thị trường, nếu không có sự bức phá e rằng Montblanc đang dần dần tiến lên trên một tầm cao mới, một vị trí khác ảnh hưởng hơn.