LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Nhận biết đèn led Philips Master tuýp 1m2 T8 20W chất lượng

Nhận biết đèn led Philips Master tuýp 1m2 T8 20W chất lượng

Đối với bóng đèn Master Led tuýp 1m2 T8 Philips 20W, để chọn được sản phẩm chính hãng, bạn nên chú ý một vài đặc điểm sau để có thể mang về cho gia đình, cơ quan sản phẩm chất lượng nhất, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Trong thời đại thiết bị chiếu sáng giả, nhái trôi nổi tràn lan trên thị trường như hiện nay, người dùng phải thực sự thận trọng trong mua hàng.  
 
Đèn led Philips là thiết bị chiếu sáng rất được khuyến khích sử dụng hiện nay. Sản phẩm này sở hữu những ưu điểm nổi bật về chất lượng ánh sáng, giá trị sử dụng cũng như khả năng tiết kiệm điện. Bởi vì sản phẩm này rất được tin cậy nên cũng có rất nhiều nơi bán hàng nhái, giả cho khách hàng.
 
 
Thương hiệu Philips chỉ có một nhưng những sản phẩm nhái Philips là rất nhiều. Vì vậy, khi mua đèn, bạn phải rất tỉnh táo để tránh mau phải những sản phẩm kém chất lượng. 
 
Sản phẩm chính hãng trước hết phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Thông thường, những cơ sở làm ăn nhỏ lẻ, làm hàng giả hàng nhái sẽ sử dụng những chất liệu, linh kiện không rõ nguồn gốc để tiết kiệm chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận. Do đó, khi mua hàng, bạn phải kiểm tra kỹ càng đèn có dãn nhãn mác, logo thương hiệu hay không.  
 
Ngoài ra để không bị ảnh hưởng đến quyền lợi của mình, khách hàng phải kiểm tra kỹ lưỡng tem bảo hành, thời gian sử dụng rõ ràng. Tem bảo hành, phiếu bảo hành của đèn led Philips chính hãng phải có chứng nhận, còn nguyên vẹn để nếu trong quá trình sử dụng có sự cố gì, bạn có quyền yêu cầu đổi trả sản phẩm.  
 
 
Để chắc chắn, bạn nên trực tiếp đến các cửa hàng phân phối có uy tín mua đèn. Nếu bạn mua đèn qua các website, bạn sẽ không tự kiểm tra sản phẩm trước khi mua. Đèn led Philips chính hãng có bộ phận tản nhiệt hoạt động rất tốt nên đèn có thể chiếu sáng liên tục mà không bị nóng.
 
Khi mua đèn, bạn nên yêu cầu chiếu sáng thử để kiểm tra. Bên cạnh đó, ánh sáng đèn chính hãng thường rất dịu nhẹ và dễ dịu, không chói mắt.