Trang chủ » Nguyên nhân nhiều người không chọn mua xe đẩy em bé

Nguyên nhân nhiều người không chọn mua xe đẩy em bé

(Ngày đăng: 01-08-2016 08:13:48)
Xe đẩy em bé đã không còn xa lạ với phần lớn người mua hàng hiện nay. Phải thừa nhận rằng chúng cũng có những ưu điểm riêng. Nhưng thực chất vẫn có nhiều người không chọn mua xe đẩy em bé.

Hàng loạt các nguyên nhân đã được nêu ra khi người mua được đặt câu hỏi tại sao bạn không chọn mua xe đẩy em bé cho con mình?

Các vấn đề được nói đến này nếu ta xét kĩ thì vẫn có phần đúng so với thực tế cuộc sống của một phần những người dân hiện nay. Cụ thể thì chúng được nói đến như sau:

- Giá niêm yết của một sản phẩm đối với người dùng chưa thực sự “mềm”. Nó chưa thực phù hợp với thu nhập với một số thành phần người lao động hiện nay. Họ vẫn chưa thực sự bị thuyết phục với mức giá như vậy của một chiếc xe đẩy em bé như thế

- Hữu ích của sản phẩm mang lại so với những tác hại của nó mang lại vẫn chưa thực sự thuyết phục được người tiêu dùng. Nó vẫn còn gây nên những phân vân, đắn đo khi người dùng khi có ý định chọn mua một chiếc xe đẩy em bé về để chăm con.

- Chưa phù hợp với đời sống ở Việt Nam hiện nay. Cụ thể là chưa phù hợp với tư thưởng truyền thống trong việc chăm con của người dân Việt. Các gia đình có nhiều thế hệ sống chung thì không cần đến sự giúp đỡ của một chiếc xe đẩy em bé trong việc trông bé. Hay về sự nguy hiểm của giao thông Việt Nam đã gây thêm khó khăn trong việc thuyết phục người dùng chọn mua sản phẩm này.

Kết quả mà những yếu tố trên tác động đến chính là khả năng bán ra của mặt hàng xe đẩy em bé bị ảnh hưởng rất nhiều, niềm tin về việc sử dụng chúng của khách hàng vẫn chưa thực sự vững chắc. Dẫn đến việc chọn mua một chiếc xe đẩy em bé vẫn chưa được phổ biến hóa trong tư tưởng mua hàng của người tiêu dùng mà thay vào đó là những sản phẩm khác thực tế hơn.