LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Người tiêu dùng có hài lòng khi sử dụng đèn led Philips

Người tiêu dùng có hài lòng khi sử dụng đèn led Philips

Không chỉ có chính thương hiệu Philips muốn cân đong đo đếm sự hài lòng của khách hàng mà chắc hẳn rất nhiều người tiêu dùng cũng muốn biết xem liệu các khách hàng khi sử dụng sản phẩm đèn led Philips có cảm thấy hài lòng hay không.

Người tiêu dùng có hài lòng khi sử dụng đèn led Philips

 

Bài viết này sẽ phần nào phản ánh được suy nghĩ, cảm nhận của một số người tiêu dùng khi sử dụng đèn led Philips. Trên các trang diễn đàn về nội thất hoặc tại trang web chính thức của nhãn hàng đèn led Philips ta dễ dàng đọc được những lời bình luận của người tiêu dùng sau khi sử dụng sản phẩm đèn led Philips. Cụ thể đó là anh H.Đ.Lưu sống tại Bạc Liêu đã để lại lời bình như sau : “Vốn dĩ khi xây nhà tôi chỉ định lắp đặt mấy bóng đèn giá rẻ bán đầy ngoài chợ thôi nhưng sau đó khi được mấy anh bạn cho lời khuyên là không nên sử dụng bóng đèn rẻ bởi nếu không lại mất công thay mới bóng đèn mãi thì tôi đã suy nghĩ lại. Tôi cũng có nghe đến sản phẩm đèn led Philips  có chất lượng tốt do đó cuối cùng tôi quyết định lắp đặt đèn điện trong nhà đều là của hãng Philips hết.”

Chị N.T.Dung sống tại Hà Tĩnh cũng có những lời khen tích cực dành cho đèn led Philips, chị cho biết gia đình mình hiện đang sử dụng đèn led Philips. Theo chị đánh giá thì đây là loại đèn rất tốt bởi tuổi thọ cao, chị dùng hơn 6 năm rồi mà chẳng thấy hư hỏng gì. Đó là chưa kể đến việc từ khi sử dụng đèn led Philips thì tiền điện hàng tháng của gia đình chị giảm hẳn đi. Cho nên chị cảm thấy rất hài lòng bởi chất lượng của đèn led Philips này.

Chị Dung và anh Lưu chỉ là một vài trong rất nhiều người tiêu dùng cảm thấy hài lòng về chất lượng của đèn led Philips. Còn rất nhiều người khác chắc chắn cũng có cùng cảm nhận như chị Dung, anh Lưu ở trên. Nếu có thang điểm dành cho đèn led Philips thì chắc hẳn số điểm mà thương hiệu đèn led đến từ Hà Lan này nhận được sẽ là thang điểm 10.