Nét đẹp đến từ Ấn Độ với đồng hồ Titan
Trang chủ » Nét đẹp đến từ Ấn Độ với đồng hồ Titan

Nét đẹp đến từ Ấn Độ với đồng hồ Titan

(Ngày đăng: 27-04-2015 15:18:14)
icon facebook   icon google plus  
Có lẽ không còn xa lạ gì với thương hiệu đồng hồ Titan trên thị trường Việt Nam, một thương hiệu đã gắn bó từ rất lâu với người dùng Việt, trở thành một trong những cái tên mà chúng ta nghĩ đến đầu tiên khi nói về đồng hồ.

Chỉ sau Casio, đồng hồ Titan có một chỗ đứng khá vững chắc trong lòng người sử dụng đồng hồ Việt Nam. Thương hiệu Ấn Độ này chiếm được tình cảm của thị trường Việt bởi những thiết kế đồng hồ sang trọng và hiện đại cùng với bộ máy đồng hồ chất lượng cao. Bước chân vào thị trường Việt từ rất lâu, trước khi hai miền chưa quy về một mối thì Titan đã bắt đầu những bước đầu tiên trên thị trường này.

Với chính sách giá phù hợp với đa số người lao động Việt, đồng hồ Titan mang đến những giá trị đồng hồ chính hãng hoàn hảo cho người sử dụng, nhân dân ta ngày càng tin dùng thương hiệu đồng hồ đẹp, chính hãng mà giá cực kì rẻ.

đồng hồ titan

Để đáp lại sự ủng hộ của thị trường Việt, đồng hồ Titan cũng thể hiện sự sâu sắc và chu đáo của mình khi dành riêng vài bộ sưu tập cho thị trường hình chữ S, lấy ý tưởng từ chính những nét đẹp của đất nước này.

Những bộ sưu tập đặc biệt của đồng hồ Titan được người tiêu dùng đón nhận rất tích cực, tạo nên một bước tiến mới cho Titan cũng như củng cố niềm tin của khách hàng Việt dành cho thương hiệu Ấn này trước tình hình cạnh tranh khốc liệt trên thị trường đồng hồ tầm trung. Và người Việt Nam vẫn đang chờ đón những bộ sưu tập mới của Titan trên thị trường này.

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Liên hệ thiết kế website

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: