LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Nên mua máy đóng thùng carton của thương hiệu nào

Nên mua máy đóng thùng carton của thương hiệu nào

Các doanh nghiệp, nhất là hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, đều đang sử dụng máy đóng thùng carton như một thiết bị rất hữu dụng trong sản xuất. Tuy nhiên, câu hỏi nên mua loại máy này của thương hiệu nào thì vẫn là thắc mắc của nhiều người.

Nên mua máy đóng thùng carton của thương hiệu nào

Sử dụng máy đóng thùng carton để làm gì?

Cho những ai còn đang tìm hiểu về dòng máy này, máy đóng thùng carton mang lại rất nhiều lợi ích cho các nhà máy, xí nghiệp hay các xưởng sản xuất khi so sánh với cách đóng thùng truyền thống, thể hiện ở một số điều sau:

- Sức người đóng bằng tay cách truyền thống chắc chắn không thể so sánh được với máy móc hiện đại. Từ đó mà thời gian cũng như chi phí nhân công cũng được tiết kiệm và tối thiểu hóa hơn bởi số lượng hàng hóa đóng được sẽ nhiều hơn trên cùng một khoảng thời gian.

- Máy móc sẽ hoạt động với công suất lớn lại đều đặn, liên tục, không lo  bị tác động nhiều dẫn đến ngắt quãng dây chuyền sản xuất.

- Các thùng hàng được đóng bằng máy sẽ đều, đẹp và gia tăng được độ chắc chắn cùng tính thẩm mỹ hơn.

- Các loại máy hiện nay đều có thể điều chỉnh được độ cao cho phù hợp với nhiều kích thước khác nhau của các thùng hàng. Ngoài ra, máy còn có thể xử lý được cả các hàng hóa vượt tầm tay người dán.

- Cuối cùng, thiết kế máy đóng thùng carton chắc chắn, bền đẹp, cách dùng dễ dàng và khi sử dụng dòng máy chất lượng, uy tín thì tuổi thọ máy sẽ cao.

Lựa chọn thương hiệu nào khi mua máy đóng thùng carton?

Với các lợi ích sơ lược đã được đề cập ở trên mà máy đóng thùng mang lại, kết hợp với việc chi phí bỏ ra để sở hữu dòng máy này không quá cao nên đây đã và đang là loại thiết bị được sử dụng nhiều nhằm tối ưu hóa công việc tại các nhà máy, xưởng sản xuất.

Nhu cầu tăng cao, chính vì thế lựa chọn loại máy đóng thùng carton chất lượng để làm việc tốt luôn là yêu cầu của các nhà quản lý. Và một trong những thương hiệu đạt được lòng tin đó của rất nhiều doanh nghiệp đó chính là dòng máy sản xuất từ Nhật Bản, mang tên thương hiệu Supper Pack.

Nhật Bản luôn là một đất nước được “điểm mặt nhắc tên” với công nghệ máy móc tiên tiến, đặc biệt là độ bền, tuổi thọ được đánh giá rất cao. Do đó, lựa chọn máy đóng thùng từ thương hiệu của Nhật Bản là một lựa chọn chính xác.

Vậy máy đóng thùng carton thương hiệu Nhật Bản có những ưu điểm gì nổi trội?

- Độ ổn định: Đây luôn là yếu tố nổi trội của các dòng máy Nhật so với nhiều loại máy khác cùng dòng. Ổn định một cách đáng kinh ngạc khi vận hành, cộng với việc các dòng máy này đều chạy êm, ít hoặc không tạo tiếng ồn.

- Độ bền cao: Chất lượng cùng đa dạng trong chức năng tại các loại máy của Nhật đã không còn phải bàn cãi. Cùng với đó là độ bền cũng đã được kiểm định trong quá trình hoạt động bởi áp dụng các công nghệ thiết kế của Nhật Bản nên máy vận hành ổn, gần như không hề có lỗi khi hoạt động.

- Vận hành nhanh chóng: Công suất hoạt động cũng lại là một điểm mạnh nữa của dòng máy đóng thùng carton đến từ Nhật Bản. Hầu hết các dòng máy hiện nay đều được thiết kế tự động hóa với tốc độ cao, lại có thể điều chỉnh được cho phù hợp với yêu cầu sử dụng cũng như từng loại kiện hàng cụ thể.

- Độ linh hoạt: Doanh nghiệp vận hành có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao máy cho các kiện hàng khác nhau của mình, kể cả có là hàng hóa với kích thước lớn, vượt khỏi tầm tay của con người. Đa dạng trong dòng máy cũng giúp cho các nhà máy, xí nghiệp có nhiều sự lựa chọn phù hợp với công việc và quy mô sản xuất của mình.

Mong rằng những thông tin trên về dòng máy đóng thùng carton và đặc biệt là các chia sẻ về loại máy thương hiệu từ Nhật Bản sẽ giúp mọi người lựa chọn được cho doanh nghiệp của mình một loại máy ưng ý.