LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Mua IBM workstation W530 chính hãng

Khi mua laptop IBM workstation W530 hàng chính hãng, người tiêu dùng sẽ yên tâm hơn về chất lượng, sản phẩm sử dụng bền bỉ theo thời gian mà không bị hư hỏng.

Mua IBM workstation W530 chính hãng

Với các dòng laptop thế hệ cũ như IBM workstation W530 thì việc lo ngại hàng “dựng”, hàng được lắp ráp lại và thay thế toàn bộ linh hiện hãng bằng lô là điều không quá lạ lẫm gì nữa. Trên thực tế, những cá nhân có am hiểu về công nghệ, thường xuyên tham khảo thông tin từ cộng đồng sẽ phần nào biết tới thực trạng này. Một điểm chung mà không chỉ riêng đối với mặt hàng laptop, mà còn ở nhiều sản phẩm công nghệ khác nữa.

Dòng laptop IBM workstation W530 vốn đã không còn hãng sản xuất mới, mà các sản phẩm được bán ra hiện giờ là loại hàng cũ đã được sử dụng qua và bán lại từ những người dùng trước, sau đó cửa hàng bán lẻ sẽ mua về và cung cấp ra thị trường cho người tiêu dùng. Với những đơn vị làm ăn uy tín thì không có gì phải lo lắng, sản phẩm sẽ được test cả về ngoại hình và kỹ thuật rất kỹ, để đảm bảo hàng bán ra có chất lượng, khách hàng sử dụng bền bỉ trong thời gian dài mà không lo hư hỏng.

Dù vậy, một số cửa hàng lại hoạt động theo kiểu chỉ chú trọng tới lợi nhuận của bản thân, khi cung cấp ra thị trường những sản phẩm IBM workstation W530 được dựng lại, sửa chữa từ những chiếc laptop đã bị hư hỏng trước đó rồi bán lại cho khách hàng. Đặc điểm của loại sản phẩm này là thời gian đầu dùng rất tốt, như sau thời gian ngắn sẽ xuống rất nhanh chóng, thậm chí liên tục hư hỏng vặt và làm người dùng phải tốn kém để sửa chữa.

Mua laptop IBM workstation W530 hàng chính hãng là tâm lý chung, mong muốn của mọi cá nhân khi tìm tới cửa hàng để mua một mẫu laptop cũ như thế này. Những ai đã có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ rất dễ để nhận biết đâu là hàng tốt, đáng để mua bỏ tiền ra và mua về sử dụng. Nhưng còn với nhiều người chưa có hiểu biết nhiều, việc đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi mua là điều gần như không thể.

Những lưu ý giúp bạn mua được IBM workstation W530 chính hãng

 - Chọn cửa hàng uy tín, được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá tốt. Đây là sự lựa chọn khôn ngoan và hiệu quả nhất để mua được một sản phẩm laptop chính hãng, đảm bảo về chất lượng mà niều người vẫn đang áp dụng cho mình. Thông qua chia sẻ của những người đi trước, bạn có thể biết đâu là địa chỉ an toàn để tìm tới mua hàng.

- Kiểm tra vẻ ngoài, tem bảo hành và xe máy đã từng bị bung ra hay chưa. Một số cửa hàng bán laptop xách tay thường giới thiệu máy “nguyên zin”, chưa bung hay sửa chữa và còn nguyên tem từ hãng. Về điểm này, nếu tinh ý thì bạn có thể tự mình kiểm tra và đánh giá xem có đúng như cửa hàng đã đề cập hay không.

- Kiểm tra phần cứng bên trong máy: thông qua một số phần mềm chuyên dành để kiểm tra chi tiết phần cứng laptop, bạn có thể biết được thông tin cấu hình có đúng như kết quả mình đã kiểm tra hay không.