Trang chủ » Mua đèn exit KT 660 KENTOM của nhà phân phối nào tốt

Mua đèn exit KT 660 KENTOM của nhà phân phối nào tốt

(Ngày đăng: 03-11-2017 02:24:45)
Đèn exit KT 660 KENTOM là một trong những loại đèn được sử dụng nhiều nhất hiện nay để phục vụ cho nhu cầu của con người. Đây là loại đèn được sử dụng nhằm giúp cho con người có thể thoát khỏi những nguy hiểm đột ngột mà không tìm ra lối thoát.
Chính vì được sử dụng rộng rãi như vậy nên việc sản phẩm được làm giả để cung cấp cho khách hàng là vấn đề hoàn toàn có thể xảy ra. Hiểu được nhu cầu này của khách hàng, Hoàng Phát Lighting đã đứng ra làm nhà phân phối sản phẩm chính hãng đèn exit KENTOM.
 
Như các bạn đã biết, đây là thương hiệu được thành lập ban đầu là một doanh nghiệp tư nhân chuyên sản xuất và kinh doanh hệ thống báo động xe gắn máy và Headphone. Năm 1999 KENTOM bắt đầu nghiên cứu và bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp và đến năm 2006 đổi tên thành CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG - KENTOM.
 
Mới đây, KENTOM đã tung ra thị trường dòng sản phẩm đèn exit KT- 660 để phục vụ cho khách hàng và sản phẩm này đã được Hoàng Phát Lighting nhập về và phân phối cho khách hàng để họ có thể sử dụng được sản phẩm chính hãng của KENTOM.
 
Hoàng Phát Lighting hiện nay là đơn vị cung cấp thiết bị đèn exit KT- 660 KENTOM chuyên nghiệp trên toàn quốc với trụ sở chính đặt tại Tphcm và chi nhánh tại Hà Nội.
 
Hoàng Phát Lighting luôn tự hào là nhà phân phối sản phẩm đáng tin cậy nhất của khách hàng khi sử dụng.
 
 
 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về Hoàng Phát, khách hàng vui lòng truy cập vào địa chỉ:
 
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Đèn exit KT- 660 KENTOM là một loại đèn mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Đèn exit KT - 660 KENTOM sử dụng ánh sáng từ đèn led siêu sáng, đảm bảo nguồn sáng tập trung sử dụng an toàn, tiết kiệm và lâu dài.
 
Đèn có khả năng tự động phát sáng trong vòng 2 giờ nên sẽ giúp cho con người nhận ra lối thoát khi gặp sự cố bất ngời như cúp điện hoặc cháy nổ.
 
Sản phẩm có 2 loại: loại 2 mặt nền trắng và loại 2 mặt nền xanh được sử dụng làm đèn báo hiệu cho: nhà để xe, xưởng sản xuất, khu công nghiệp, nhà cao tầng, khu chung cư, bến tàu...
 
Đây là một loại đèn vô cùng hữu ích mà lại được phân phối bởi HOÀNG PHÁT LIGHTING thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Vì vậy nên khách hàng hãy nhanh tay rinh ngay sản phẩm về để phục vụ cho mục đích của mình nhé!