Trang chủ » Mình cần thiết kế website bán hàng giá rẻ

Mình cần thiết kế website bán hàng giá rẻ

(Ngày đăng: 28-01-2016 08:47:23)
Hộp thư của Công ty giải pháp công nghệ cao Sài Gòn vừa qua đã nhận được thắc mắc cũng như thông tin cần tư vấn của khách hàng như sau: “Mình cần thiết kế website bán hàng giá rẻ để phục vụ cho công việc mua bán online của mình, vậy thì chi phí mình cần phải bỏ ra chính xác là bao nhiêu để có thể sở hữu một website hoạt động ổn định”.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Hôm nay, Công ty thiết kế website  Saigon Hitech sẽ trả lời cho vấn đề này để giải đáp những thắc mắc tương tự trên để khách hàng có thể nắm được thông tin.

Saigon Hitech trả lời: để có thể thiết kế một website bán hàng phù hợp và hiệu quả, chúng ta cần phải có những mục tiêu cụ thể trước khi đi đến việc thiết kế.

- Thứ nhất, mình cần thiết kế website bán hàng cho loại hàng hóa gì, dựa vào tính chất đặc thù của hàng hóa mà mình bán để có thể xác định phần nào chất lượng của website. Nếu đó là dạng website bán hàng quần áo, mỹ phẩm, làm đẹp,.. thì chắc chắn bạn phải chú trọng chất lượng hình ảnh sao cho website của bạn thật bắt mắt.

- Thứ hai, mình cần thiết kế website cho dài lâu hay tạm thời, nếu bạn chỉ có ý định bán một thời gian ngắn thì website bán hàng giá rẻ mới có thể sử dụng, ngược lại sự lâu dài không có chỗ dành cho khái niệm giá rẻ. Bởi lẽ, như đúng ông bà ta nói “tiền nào của nấy”, giá càng thấp thì chất lượng càng kém, và website chính là một đối tượng rất đúng với điều này.

- Thứ ba, bạn đã xác định được website bán hàng của mình có những chức năng nào, mình cần thiết kế website bán hàng có thanh toán trực tuyến, có tư vấn trực tuyến hay chỉ đơn giản là website cung cấp thông tin, hình ảnh,…

Như vậy, khi bạn muốn biết chính xác thiết kế website bán hàng giá rẻ có chi phí bao nhiêu, trước hết bạn hãy trả lời xem mình cần thiết kế website bán hàng như thế nào. Sau đó liên hệ với chúng tôi – Saigon Hitech để nhận được tư vấn và báo giá chính xác bạn nhé.