Trang chủ » Máy triệt lông vĩnh viễn wizzit

Máy triệt lông vĩnh viễn wizzit

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:44:29)
Nếu sở hữu một làn da trắng min không tỳ vết, là ước mơ của bao nhiêu cô gái. trong đó cũng có cánh mày râu nữa. Nhưng không phải ai cũng thừa hưởng được, có một số người bị chứng rậm lông, đem lại sự khó chịu. Hiện nay, trên thị trường có máy triệt lông vĩnh viễn wizzit, giúp các anh chị được trắng sáng như ý muốn một cách hoàn hảo.

Máy triệt lông vĩnh viễn wizzit

Máy triệt lông wizzit là thiết bị được sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu được giới thiệu giúp chị em phụ nữ tẩy lông một cách nhanh chóng và an toàn, không độc hại như khi sử dụng hóa chất để tẩy lông. Tuy nhiên, đây là một thiết bị giúp bạn có thể ngay lập tức loại bỏ đám violong nhưng không có tác dụng vĩnh viễn, lâu dài. Bạn sẽ phải mất nhiều thời gian cho những lần tẩy lông tiếp theo vì nó không có tác dụng triệt lông vĩnh viễn. Vậy phương pháp nào giúp chị em quên đi hoàn toàn nỗi lo về violong? Cấu trả lời chính là phương pháp triệt lông bằng năng lượng ánh sáng IPL, là phương pháp duy nhất được FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt về độ an toàn, hiệu quả và được nhà cung cấp dịch vụ cam kết, bảo hành kết quả điều trị.

Với việc sử dụng chùm ánh sáng IPL, phương pháp triệt lông này giúp các chị em loại bỏ đến 90% những sợi lông cứng đầu; triệt tiêu hoàn toàn bệnh viêm nang lông và làm cho vùng da điều trị mịn màng, sáng bóng hơn. Bởi vậy, IPL không chỉ khiến lông bị triệt tận gốc, không thể mọc lại mà chùm ánh sáng cực mạnh này còn có khả năng hấp thụ các hắc sắc tố melanin, làm các vết nám, đốm nâu trên da biến mất và không hề gây hại đến cấu trúc các cơ quan xung quanh nang lông. Đặc biệt, triệt lông IPL còn giúp loại bỏ hoàn toàn bệnh viêm nang lông. Bên cạnh đó, triệt lông IPL còn giúp cho vùng da điều trị trở nên trắng sáng, mịn màng khi nó phát ra tia sóng ngắn có thể thẩm thấu đến tầng sâu nhất của tổ chức da, phá hủy tế bào sắc tố và kích thích sự sản sinh các sợi collagen và elastin.