Trang chủ » Máy cày Kubota bán chạy theo từng mùa

Máy cày Kubota bán chạy theo từng mùa

(Ngày đăng: 19-08-2016 02:45:59)
Cứ phải sắp đến vụ mùa sản xuất thì người dân mới đi mua máy cày. Lúc đó người bán mới bán được hàng. Máy cày Kubota cũng vậy. Khoảng độ tháng 9 đến tháng 11 âm lịch và tháng 4 đến tháng 5 âm lịch thì máy cày Kubota bán được nhất.

Máy cày Kubota bán chạy theo từng mùa

Thực tế thì ai cũng vậy có cần sử dụng sản phẩm thì mới đi mua. Mua về không sử dụng lại mất công bảo quản, có thể hư hỏng nữa. Có những sản phẩm được sử dụng thường xuyên còn có những sản phẩm lâu lâu mới được sử dụng. Nếu các sản phẩm phục vụ cho đời sống hàng ngày thì người mua mua liên tục, người bán cũng bán được hàng liên tục. Còn các sản phẩm được sử dụng mang tính mùa vụ thì nhu cầu của người mua thay đổi theo mùa vụ và người bán cũng bán được hàng lên xuống theo từng mùa.

Máy cày cũng là một sản phẩm được người dân sử dụng vào đời sống và cụ thể là công việc sản xuất nông nghiệp. Nhưng không phải là sử dụng thường xuyên, liên tục mà phải vào mùa vụ thì mới sử dụng. Đến lúc cần sử dụng thì người dân mới có nhu cầu đi mua. Cứ phải sắp đến vụ mùa sản xuất thì người dân mới đi mua máy cày. Lúc đó người bán mới bán được hàng. Có người mua thì người bán mới bán được, không có người mua người bán vẫn bày hàng nhưng không thể xuất hàng đi.

Máy cày Kubota là một trong những loại máy cày được quan tâm gần đây. Và nó cũng tuân theo quy luật mua bán đó. Khoảng độ tháng 9 đến tháng 11 âm lịch và tháng 4 đến tháng 5 âm lịch thì máy cày Kubota bán được nhất. Vì đó là khoảng thời gian người dân bước vào giai đoạn làm đất để gieo mạ sản xuất nông nghiệp. Người mua thì cần đến máy để ra đồng. Người bán biết và đoán được thời điểm sản xuất của người dân nên nhập máy về. Còn các thời điểm khác người dân mua máy cày lẻ tẻ, người bán bán được số sản phẩm trên đầu ngón tay. Mấy năm gần đây máy cày Kubota được người dân mua nhiều hơn. Người bán hàng cũng chú trọng nhập hàng và giới thiệu máy cày Kubota nhiều hơn.