Trang chủ » Lưu ý những thông tin gì khi sử dụng xe đẩy em bé

Lưu ý những thông tin gì khi sử dụng xe đẩy em bé

(Ngày đăng: 14-03-2016 03:10:24)
Kiểm tra các yếu tố trên xe, tìm loại xe phù hợp với độ tuổi của bé, nắm được các quy tắc khi chuyển động chính là những lưu ý quan trọng khi sử dụng xe đẩy em bé mà chắc chắn ai cũng cần ghi nhớ.

Thông thường, nhiều người sử dụng xe đẩy em bé nhưng lại quá hời hợt và coi nhẹ tính an toàn mà sản phẩm này mang lại, việc chọn một sản phẩm bất kì với giá rẻ để sử dụng cũng khá phổ biến. Nhưng liệu rằng nó có đảm bảo hay không thì không phải ai cũng biết. Làm sao để sử dụng xe đẩy em bé một cách an toàn và khai thác tối đa tính năng của nó.

 

Lưu ý những thông tin gì khi sử dụng xe đẩy em bé

 

Nhiều khách hàng hiện nay coi trọng những loại xe đẩy với thiết kế cao cấp như xe đẩy Combi của Nhật được cải tiến hiện đại nhất với hệ thống điều chỉnh tư thế nằm ngồi đa dạng. Khi sử dụng xe đẩy Combi này, các bé ở độ tuổi khác nhau cũng có thể dễ dàng sử dụng đảm bảo mà không cần phải thay đổi xe.Bởi thương hiệu Combi luôn sản xuất nhưng xe đẩy đa năng đanh cho trẻ sơ sinh đến 36 tháng tuổi.

 

Lưu ý những thông tin gì khi sử dụng xe đẩy em bé

 

Ngoài ra, điểm đặc trưng được lưu ý lựa chọn chính là xe đẩy với thiết kế 2 chiều, sử dụng loại xe này không chỉ đảm bảo an toàn mà còn tiện lợi hơn, các mẹ có thể thuận tiện chăm sóc, lại có thể quan sát các biểu hiện, các phản ứng của bé để đảm bảo và tránh cảm giác lo sợ cho bé. Thắt dây an toàn khi bé còn ngồi trên xe là một thao tác mà chắc chắn không được quên để tránh khỏi trường hợp bé bị va đập, hay ngã khỏi xe. Hơn nữa, cũng không nên buông tay ra khỏi xe khi bé còn trên xe.