LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lựa chọn đèn led Philips nên chú ý thông số nào

Lựa chọn đèn led Philips nên chú ý thông số nào

Việc lựa chọn loại đèn phù hợp cho mục đích khác nhau là khác nhau. Với các sản phẩm đèn led Philips, bạn sẽ không bị giới hạn bởi sự đa dạng của chúng. Dù là lựa chọn cho những mục đích nào, chúng ta cần hiểu rõ đặc điểm cũng như các thông số của đèn thì mới phát huy hết tác dụng của đèn.

Với nhu cầu sống ngày càng cao vì thế nhiều khách hàng cũng đòi hỏi cao hơn ở một thiết bị chiếu sáng hiện nay. Người dùng không chỉ đòi hỏi cao hơn về chất lượng nguồn sáng mà còn phải mang lại tính thẩm mỹ cao cho mọi không gian lắp đặt hiện nay. Và đèn led Philips đã và đang đáp ứng được các nhu cầu đó của khách hàng, ngay cả các khách hàng khó tính nhất.

Đèn led bulb Philips trang trí phòng khách

Thứ nhất, chỉ số hoàn màu CRI. Chỉ số này cho biết ánh sáng của đèn có thể hiển thị màu sắc chính xác hay không. Chỉ số này đo mức độ trung thực của màu sắc của một bảng màu chuẩn gồm 18 màu dưới nguồn sáng đang được đánh giá và so sánh nó với màu sắc dưới nguồn sáng chuẩn. Sự khác biệt đó được tính theo % và do đó bạn sẽ thấy giả sử CRI = 80 nghĩa là nguồn sáng đó cho ra màu sắc tương đương 80%e của nguồn sáng chuẩn. Tiêu chuẩn châu Âu quy định nguồn sáng tốt có CRI từ 80 trở lên. CRI trở thành một căn cứ quan trọng đánh giá chất lượng của nguồn sáng nhân tạo bằng cách so sánh nó với nguồn sáng tự nhiên (mặt trời). Với đèn led Philips CRI luôn đạt trên 80.

Thứ hai, Chíp led được gắn trên bảng mạch. Vì thế, Philips luôn quan trọng trong việc chọn lựa chip. Đó phải là những loại có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn châu âu, quy trình sản xuất khép kín. Nếu không, họ sẽ sử dụng dòng chip chất lượng, mang tên chính thương hiệu của mình.

Thứ ba, là bộ tản nhiệt. Chính thiết kế tản nhiệt quyết định hiệu quả sử dụng của đèn led Philips, bao gồm độ sáng, Hiệu suất và tuổi thọ của đèn. Lý do là tuổi thọ của chip led tỷ lệ nghịch với nhiệt độ hoạt động của nó. Nhiệt độ chíp càng cao thì độ sáng của nó bị suy giảm càng nhanh dẫn đến tuổi thọ giảm nhanh. Nhiệt độ giới hạn của một số chip led là 120 độ C, quá nhiệt độ đó chip sẽ chết hoặc rất nhanh chết. Bộ tản nhiệt của đèn led Philips rất tốt nên khi đứng gần đèn khi đã thắp sáng suốt hàng giờ liên tục vẫn không cảm thấy nóng như các đèn truyền thống. Vì vậy, tuổi thọ của đèn led Philips cao.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Sản phẩm đang được phân phối tại Hoàng Phát Lighting với một mức giá rất vừa phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng hiện nay. Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.