Trang chủ » Lấp đầy những vết sẹo bằng công nghệ lăn kim

Lấp đầy những vết sẹo bằng công nghệ lăn kim

(Ngày đăng: 26-02-2018 04:25:33)
Những vết sẹo lồi, lõm ở trên da là nguyên nhân chính khiến cho da không được phẳng, mịn màng. Để lấp đầy những vết sẹo trên da, hiện nay, nhiều chị e phụ nữ đã tìm đến nhiều phương pháp khác nhau, trong đó, phương pháp được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là phương pháp trị sẹo bằng công nghệ lăn kim.

Lấp đầy những vết sẹo bằng công nghệ lăn kim

Công nghệ lăn kim hoạt động dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của da, sau đó tạo nên những vi vết thương giả mạo ở trên da, đồng thời cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho da, kích thích tái tạo tế bào da, làm tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da nhanh chóng nhất. Hiện nay, phương pháp này được chứng minh là có hiệu quả nhanh chóng lên đến 90% chỉ sau vài liệu trình điều trị.

Khi được ứng dụng rộng rãi trên thị trường, công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tượng khách hàng. Không chỉ mang đến hiệu quả lấp đầy những vết sẹo rỗ nhanh chóng, công nghệ lăn kim còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, không làm cho da bị tổn thương, hay để lại những vết thâm cho da sau khi điều trị.

Phương pháp lăn kim được ứng dụng rộng rãi ở nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác nhau, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ này để làm đầy da, giữ cho da luôn được mịn màng và tươi trẻ.