Trang chủ » Lăn kim trị sẹo tại nhà có khó thực hiện không?

Lăn kim trị sẹo tại nhà có khó thực hiện không?

(Ngày đăng: 26-02-2018 04:26:03)
So với việc thực hiện lăn kim trị sẹo tại các spa, tự lăn kim tại nhà có thể giúp cho các chị em phụ nữ có thể tiết kiệm được một mức chi phí trị sẹo đáng kể. Tuy nhiên, nhiều người thường lo sợ, cách lăn kim sẽ khó thực hiện và khó có được hiệu quả như việc lăn kim tại các spa.

Lăn kim trị sẹo tại nhà có khó thực hiện không?

Thực tế, hiện có rất nhiều chuyên gia đã hướng dẫn cách lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà. Nếu thực hiện đúng cách, phù hợp với làn da của mình, đồng thời có thể chăm sóc da, giữ da luôn sạch sẽ khô thoáng,người sử dụng sẽ có thể có được hiệu quả trị sẹo rỗ tốt nhất. Như vậy, mặc dù không khó thực hiện, nhưng người sử dụng cần phải chú ý những vấn đề đảm bảo an toàn cho da.

Trong quá trình lăn kim trị sẹo, người sử dụng cần phải tránh lăn kim ở vùng mắt, vì vùng mắt da thường mỏng, dễ bị tổn thương. Ngoài ra, không nên sử dụng lực để lăn kim, không ấn kim ở một vùng quá lâu, chỉ cần lăn kim nhẹ nhàng là chúng ta có thể thực hiện thành công. Chỉ nên tiến hành lăn kim trị sẹo từ 2-4 lần/ tháng, tùy theo tình trạng da của mỗi người.

Với cách thực hiện lăn kim trị sẹo rỗ đơn giản ở trên, hi vọng các bạn có thể thực hiện thành công và nhanh chóng có thể xóa bỏ những vết sẹo rỗ ở trên da.