Trang chủ » Lăn kim tế bào gốc phương pháp hiệu quả nhưng nguy hiểm

Lăn kim tế bào gốc phương pháp hiệu quả nhưng nguy hiểm

(Ngày đăng: 26-02-2018 04:44:49)
Được cho là một giải pháp làm đẹp hàng đầu trên thị trường hiện nay, lăn kim mang đến cho chúng ta hiệu quả cao trong nhiều ứng dụng. Song những nguy hiểm mà nó mang lại cũng không hề ít, nhất là khi chúng ta không may sử dụng phải những dịch vụ giá rẻ kém chất lượng trên thị trường.

Lăn kim tế bào gốc phương pháp hiệu quả nhưng nguy hiểm

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc từ lâu đã được biết đến như một giải pháp làm đẹp với nhiều khả năng tuyệt vời như điều trị sẹo, điều trị mụn hay thâm nám – tàn nhang,… chính vì thế mà cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi nó được nhiều người lựa chọn và ủng hỗ.

Tuy nhiên, phương pháp này ngày càng bị phát hiện ra rằng không hề an toàn như quảng cáo. Thực tế vẫn có rất nhiều những nguy hiểm tồn tại khi ta sử dụng lăn kim để làm đẹp cho mình. Nhất là đối với tinh chất tế bào gốc, mặc dù đây là yếu tố cốt lõi giúp cho quá trình lăn kim hiệu quả hơn song ở một số trường hợp nó chính là tác nhân gây ra nguy hiểm.

Hơn nữa, tình trạng sử dụng những công cụ kém chất lượng nhằm giảm chi phí của các dịch vụ lăn kim ngày càng nhiều hơn, khiến cho hiệu quả cũng như sự an toàn không còn được đảm bảo. Do đó khi sử dụng công nghệ này chúng ta nên thật sự cẩn thận để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình.