Trang chủ » Lăn kim ở đâu không đau?

Lăn kim ở đâu không đau?

(Ngày đăng: 26-02-2018 04:45:30)
Phương pháp lăn kim sử dụng các đầu kim lăn siêu nhọn để đâm vào da. Vì vậy mà tìm đến những nơi điều trị bằng phương pháp này không gây đau sẽ giúp quá trình điều trị được dễ dàng hơn, không làm bạn khó chịu.

Lăn kim ở đâu không đau?

Da của chúng ta là nơi chịu mọi tác động từ bên ngoài vào, với phương pháp lăn kim, việc sử dụng hệ thống kim lăn tạo vết thương trên da chắc chắn sẽ gây cảm giác đau cho da. Và để không có cảm giác đau khi điều trị với phương pháp này, điều trị ở những nơi có dịch vụ lăn kimkhông đau là cách tốt nhất.

Hiểu được mong muốn của khách hàng, nên hầu hết các trung tâm lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc hiện đều có giải pháp giải quyết vấn đề đau rát trên da khi điều trị. Sẽ không khó khăn gì để bạn có thể tìm được cho mình một địa chỉ lăn kim an toàn và không đau đang hoạt động trên thị trường.

Hiện Galaxy Spa Ngân là đang sử dụng công nghệ lăn kim tiên tiến, sử dụng máy lăn kim đa năng với đầu siêu nhọt, nhẹ nhàng xuyên qua da và lớp biểu bì bên dưới. Với công nghệ này, khi điều trị bằng kim lăn tại đây sẽ không hề gây ra cảm giác đau hoặc sưng đó. Điều chị tại đây các khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.