LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chăm sóc da
  • Làm thế nào để thành lập doanh nghiệp mới?

Làm thế nào để thành lập doanh nghiệp mới?

Làm thế nào để thành lập doanh nghiệp mới? là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Tìm hiểu thông tin làm thế nào để thành lập doanh nghiệp mới? là điều rất cần thiết đối với những người muốn thành lập doanh nghiệp mới.

Đến với thành lập doanh nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về những quy trình thành lập doanh nghiệp mới và nhanh chóng bổ sung vào hồ sơ của mình sao cho hoàn chỉnh nhất.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Vậy làm thế nào để thành lập doanh nghiệp mới?

Bước 1 chuẩn bị thông tin cần thiết như: tên doanh nghiệp, loại hình doanh nghiệp, loại hình kinh doanh, thông tin về người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, lựa chọn mức vốn cho doanh nghiệp.

Bước 2 thực hiện các thủ tục hành chính: xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, và khắc dấu doanh nghiệp.

Bước 3 hoàn thành thủ tục sau khi thành lập:  Nộp tờ khai đăng ký phương pháp tính thuế theo hình thức khấu trừ để được phép sử dụng hóa đơn GTGT.

Tiến hành thủ tục xin đặt in hóa đơn, nộp thuế môn bài và tờ khai thuế môn bài, lập tài khoản ngân hàng và bổ sung thông tin tài khoản cho chi cục thuế quản lý trực tiếp.

Cơ bản như đã gần xong những thủ tục thành lập doanh nghiệp tuy nhiên còn tùy vào loại hình và nghành nghề chúng ta mới tính toán thêm những thứ phát sinh trong lúc làm việc.