Trang chủ » Kinh nghiệm mua máy quấn màng PE cho kiện hàng nhỏ

Kinh nghiệm mua máy quấn màng PE cho kiện hàng nhỏ

(Ngày đăng: 06-11-2019 15:51:08)
Máy quấnmàng PE trên thị trường có nhiều loại khác nhau. Bạn đang tìm kiếm loại máy quấn màng PE dành cho các kiện hàng nhỏ? Tham khảo ngay những thông tin trong bài viết đưới đây.

Máy quấn màng PE dành cho các kiện hàng nhỏ thường là các loại máy quấn màng PE mini. Với những sản phẩm có kích thước nhỏ, các kiện hàng có độ cao dưới 1m thì nên lựa chọn loại máy quấn màng PE này. Kinh nghiệm mua máy quấn màng PE cho kiện hàng nhỏ như thế nào sẽ được trình bày ngay dưới đây.

Kinh nghiệm mua máy quấn màng PE cho kiện hàng nhỏ

Công dụng của máy quấn màng PE mini

Các loại máy quấn màng PE dành cho các kiện hàng nhỏ thường là các loại máy tự động với các công dụng như sau:

- Quấn màng trong thời gian ngắn

Việc sử dụng máy quấn màng PE sẽ giúp thực hiện công việc quấn màng nhanh gấp 4 đến 5 lần so với sử dụng tay quấn thủ công trước đây. Tùy vào công suất của máy mà có số vòng quấn nhanh chậm khác nhau. Với loại máy quấn màng tự động này, công nhân chỉ cần vận hành bảng điều khiển là có thể điều chỉnh được vòng quấn nhanh chậm như mong muốn.

- Tiết kiệm được màng quấn PE

Việc sử dụng tay quấn màng PE thủ công tốn rất nhiều màng quấn. Tại sao? Bởi vì con người không làm việc liên tục như máy móc. Dùng máy quấn màng PE đảm bảo được mức độ đồng đều của màng quấn PE, tiết kiệm hơn bởi không phải dỡ ra, điều chỉnh các lỗi sai màng quấn. Tiết kiệm màng quấn PE là tiết kiệm được chi phí sản xuất cho doanh nghiệp.

- Tiết kiệm được chi phí thuê nhân công

Nếu trước đây bạn cần 4 người để quấn màng PE quanh các kiện hàng nhỏ thì giờ đây chỉ cần duy nhất đúng 1 người vận hành máy là được. Nếu trước đây trong vòng 1 phút chỉ quấn được 5 kiện hàng nhỏ thì dùng máy quấn màng PE công suất quấn lên tới 20 kiện, thậm chí là hơn đối với các loại máy công suất lớn.

Tiền thuê nhân công đối với một doanh nghiệp là rất lớn. Không chỉ vậy mà còn chi phí quản lý nhân công làm việc. Việc thay thế nhân công bằng máy quấn màng PE mini là một giải pháp thông minh để tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp. Các chủ kinh doanh không thể bỏ qua yếu tố này.

Các loại máy quấn màng PE mini thích hợp để quấn các kiện pallet hàng hóa có kích thước nhỏ, được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực như công nghiệp hóa chất, sản xuất máy móc và thiết bị điện tử, sản xuất giấy, sản xuất thực phẩm, đồ uống đóng chai kích thước nhỏ,…

Mua máy quấn màng PE cho kiện hàng nhỏ ở đâu?

Lựa chọn đơn vị cung cấp máy quấn màng PE mini như thế nào?

- Đơn vị có đội ngũ hỗ trợ, chuyên viên tư vấn mua các loại máy quấn màng PE phù hợp cho nhu cầu sử dụng.

- Đơn vị cung cấp các thông tin về thông số của máy quấn màng PE để giúp cho doanh nghiệp của bạn có những kiến thức căn bản, lựa chọn được loại máy phù hợp nhất.

- Đơn vị báo giá máy quấn màng PE trực tiếp, không vòng vo. Hiện nay các loại máy quấn màng phân phối tràn lan trên thị trường, không khó để doanh nghiệp chọn mua được loại phù hợp nhất. Hãy nói không với đơn vị thiếu minh bạch thông tin sản phẩm, đặc biệt là thông tin về giá cả.

- Đơn vị đảm bảo cung cấp máy quấn màng PE với chất lượng tốt nhất. Có chính sách hoàn tiền, bồi thường nếu máy giao không đạt đúng như cam kết trong hợp đồng.

- Đơn vị có chính sách bảo hành máy quấn màng lâu dài.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy quấn màng PE có nguồn gốc nhập khẩu từ các quốc gia khác nhau. Các loại máy quấn màng của Đài Loan thì có mức giá rẻ hơn so với máy quấn màng của Nhật tuy nhiên về độ bền và đẹp thì không thể so sánh bằng. Xác định lượng hàng sản xuất của doanh nghiệp mỗi ngày mà lựa chọn máy cho phù hợp.

Chúc bạn mua được máy quấn màng PE cho kiện hàng nhỏ có chất lượng cao với mức giá tốt trên thị trường!