LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Kiểm định van an toàn là nhu cầu thiết yếu hiện nay

Kiểm định van an toàn là nhu cầu thiết yếu hiện nay

Hiện nay, dịch vụ kiểm định van an toàn là một trong nhữnghoạt động dịch vụ được đẩy mạnh phát triển do nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm định này càng cao, mở rộng. Với số lượnglớn các hộ giađình, dân cư thậm chí các khu chung cư đều sử dụng đến dịch vụ này thì việc đấy là nhu cầu thiết yếu hiện nay.

Vì sao kiểm định van an toàn là nhu cầu thiết yếu?

Với nền kinh tế - xã hội này càng phát triển hiện đại, tốc độ phát triển xã hội ngày càng cao thì việc chuyển đổi loại hình sử dụng các vật liệu thô sơ, nguyên thủy sang dùng các nguyên luyện đã qua quá trình sản xuất, tác động của con người nhằm sử dụng nó một cách an toàn, nhanh chóng, hiệu quả cũng theo đó mà phát triển. Hầu hết nước ta hiện nay các hộ gia đình đều sử dụng bình ga, mức độ phủ sóng của các loại bình ga ngày càng cao. Kéo theo đó thì các thiết bị đi kèm cũng được đẩy mạnh phát triển sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Van bình ga là một trong những loại van được nhiều người dân quan tâm nhất, nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của từng hộ gia đình, dân cư. Nếu van bình ga sử dụng không an toàn thì không thể nào đảm bảo cuộc sống hàng ngày của họ cũng an toàn.

kiểm định van an toàn

Các khu chung cư từ cao cấp hiện nay cũng cho sử dụng chung một hệ thống ga dùng chung cho toàn bộ chung cư. Việc đảm bảo van bình ga của toàn bộ hệ thống luôn an toàn tuyệt đối là trách nhiệm rất nặng nề đối với các nhà quản lý, người đứng đầu của toàn chung cư đó. Đảm bảo không có một thiệt hại nào xảy ra liên quan đến an toàn về tính mạng, sức khỏe của các hộ dân trong chung cư. 

Các loại van không chỉ được được sử dụng trong các loại bình ga, chúng ta chỉ thấy được một phần nhỏ các loại van. Trong thực tế, đặc biệt đối với các ngành công nghiệp các van là một trong những phương tiện, công cụ đi kèm đảm bảo cho sự hoạt động của các loại máy móc, trang thiết bị như bình nén khí, lò hơi,… Việc đảm bảo cho van công nghiệp luôn được an toàn tuyệt đối là vấn đề hết sức quan trọng của các doanh nghiệp.

Kiểm định van an toàn không phải là chuyện thích thì làm

Không phải cứ thích thì kiểm định và không phải cứ không thích là không kiểm định. Với các loại loại nguyên, nhiên liệu có khả năng gây cháy nổ, máy móc, trang thiết bị có áp suất cao thì van có vai trò quan trọng nắm vị trí chủ chốt quyết định sự an toàn cho toàn bộ hệ thống, toàn bộ sự an toàn cho tính mạng của con người.

Do đó, vấn đề kiểm định van an toàn là tất yếu, là điều buộc phải làm, các cơ sở kinh doanh, hộ gia đình dân cư, các khu chung cư,… cần phải tiến hành kiểm định van an toàn thường xuyên, có tính chu kỳ, đảm bảo van luôn trong tình trạng ở chất lượng tốt, không bị rò rỉ, không gây tổn hại bất ngờ.