LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Kiểm định thang máy thật sự quan trọng trong cuộc hiện nay

Kiểm định thang máy thật sự quan trọng trong cuộc hiện nay

Chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng hiện nay có rất nhiều những tai nạn thang máy xảy ra trong cuộc sống, và để cải thiện điều này thì việc kiểm định an toàn thang máy là cực kì quan trọng.

 

Thang máy hiện nay đang là một công cụ cần thiết và không kém phần quan trọng của người lao động. Mỗi khi bạn cần lên những tầng lầu khá cao mà không cần phải tốn sức thì vai trò của thang máy càng được thể hiện rõ nét.

Nhưng ít ai quan tâm rằng, để có được một thang máy hoạt động bình thường với hiệu suất cao thì vai trò của nhân viên kiểm định và nhân viên bảo trì là rất lớn. Họ hoạt động thầm lặng để mang đến cho bạn những chất lượng tốt nhất. Bởi lẽ thang máy và những rủi ro mà nó để lại là không hề nhỏ, có thể gặp trục trặc bất cứ lúc nào.

Chính vì thế nên việc kiểm định thang máy cần được diễn ra thường xuyên và liên tục. Thường thì đối với những thang máy vẫn hoạt động bình thường thì chu kỳ kiểm định cũng từ 6 tháng cho đến một năm. Nhưng nếu như trong quá trình hoạt động xảy ra bất thường thì cần phải kiểm định gấp tránh để lại những rủi ro cho khách hàng.

Theo một quy tắc chung và phổ biến, là những thiết bị càng quan trọng và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng thì mức độ nguy hiểm ngày càng cao. Và đối với thang máy cũng vậy, hàng ngày có rất nhiều các lượt khách sử dụng thang máy nên vai trò của nhân viên kiểm định và bảo trì càng được khẳng định. Nhìn chung, thì việc kiểm định thang máy là hết sức quan trọng, còn về tính chất quan trọng như thế nào thì nhân viên kiểm định là người hiểu rõ nhất.

Để có được một chiếc thang máy hoạt động an toàn và bền vững cho người tiêu dùng sử dụng, thì vẫn nên kiểm định an toàn về chất lượng của thang máy thường xuyên. Dù cho các tai nạn do thang máy gây ra vẫn chưa rõ nét nhưng tốt nhất vẫn phải quan tâm và chú ý một cách tối đa. Đừng để giống như câu châm ngôn mà dân gian ta vẫn hay nói rằng “Mất bò mới lo làm chuồng”, hy vọng bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của khâu kiểm định này!