Trang chủ » Không cần tốn thêm thời gian cho việc làm đẹp nữa đâu

Không cần tốn thêm thời gian cho việc làm đẹp nữa đâu

(Ngày đăng: 11-11-2016 08:49:56)
Đối với nam giới, vùng lông dưới cánh tay biểu hiện cho sự nam tính và quyến rũ. Còn đối với nữ giới, có lông dưới cánh tay thật chẳng hay ho chút nào.

Không cần tốn thêm thời gian cho việc làm đẹp nữa đâu

 

Để đẹp và tự tin với những bộ cánh sát nách, thì bạn cần có làn da trắng và mềm mại. Quan trọng hơn là đừng để lông dưới cánh tay làm bạn thiếu tự tin và kém năng động trong mắt mọi người. Nữ giới thường bỏ ra nhiều giờ để tẩy lông, để nhổ, hay waxing. Nhưng những cách này chỉ là biện pháp triệt lông tạm thời, lông sẽ quay trở lại, mọc nhiều, nhanh, dày và đen cứng hơn. Cảm giác thật khó chịu, ngứa gáy khi lông bắt đầu mọc trở lại. Hơn nữa, nhổ lông còn gây đau đớn, làm lỗ chân lông to ra và da bị thâm đen. Nếu dùng kem tẩy lông, hay waxing rất có thể gây dị ứng da, đau đớn và lông cũng sẽ mọc nhanh hơn. Tương tự, việc cạo lông cũng không an toàn, có thể gây xây xát da, dẫn tới nhiễm trùng và lông cũng sẽ mọc lại rất nhanh, đen và cứng hơn.

Vùng da dưới cánh tay là vùng da nhạy cảm, nên dùng các cách triệt lông thông thường không những giúp lông mọc nhanh hơn mà còn làm tổn thương da, rất khó để chăm sóc và hồi phục lại như ban đầu. Vì vậy, cách tốt nhất hiện nay cho việc làm đẹp vùng da dưới cánh tay là triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao. Chỉ sau vài lần điều trị, lông sẽ biến mất hoàn toàn, hoặc sẽ mọc mờ và nhạt đi, tùy vào cơ địa mỗi người. Hiện nay, phương pháp triệt lông phổ biến và tiên tiến nhất là triệt lông bằng công nghệ New E-light, được nhập khẩu từ Mỹ. Phương pháp này được qua kiểm nghiệm của Bộ Y tế, được cấp giấy phép đạt tiêu chuẩn quốc tế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả mà công nghệ New E-light mang lại. Chỉ sau một thời gian ngắn áp dụng trị liệu, lông sẽ không còn xuất hiện, triệt sạch khoảng 99% lông. Quan trọng hơn, phương pháp không làm tổn thương da, không làm da bị ửng đỏ, mà còn giúp làn da mềm mại, thu khít lỗ chân lông, bạn sẽ có một làn da tươi trẻ sau khi áp dụng phương pháp này.

Áp dụng phương pháp công nghệ cao đối với triệt lông, tuy chi phí tốn kém nhiều lần so với các biện pháp triệt lông tự nhiên, nhưng bạn sẽ tiết kiệm được công sức cũng như thời gian cho việc làm đẹp.