Trang chủ » Khi Mua Yamaha Grande Được Nhận Gói Bảo Hiểm Xe Toàn Diện

Khi Mua Yamaha Grande Được Nhận Gói Bảo Hiểm Xe Toàn Diện

(Ngày đăng: 10-03-2015 03:38:22)
Từ nay đến hết ngày 18/4 những khách hàng mua xe Yamaha Grande hoặc Nozza sẽ được tặng ngay gói bảo hiểm xe toàn diện trong một năm.

Từ nay đến hết ngày 18/4 những khách hàng mua xe Yamaha Grande hoặc Nozza sẽ được tặng ngay gói bảo hiểm xe toàn diện trong một năm.
Trong năm 2014 vừa qua, hãng xe Nhật Bản liên tiếp giới thiệu ra thị trường các mẫu xe mới cùng với các phiên bản nâng cấp ấn tượng. Tiếp tục đà tiến trong năm 2015, Yamaha tiếp tục giới thiệu những chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các mẫu xe của mình. Đặc biệt nhất trong số đó là chương trình khuyến mãi “Chiến dịch xe tay ga Yamaha đợt 3” dành cho 2 mẫu xe tay ga chủ lực của hãng là Grande và Nozza.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 18/2, những khách hàng mua xe Yamaha Grande hoặc Nozza sẽ được tặng ngay một gói bảo hiểm xe toàn diện trong một năm. Yamaha đã rất hào phóng khi đảm bảo khách hàng sẽ được bồi thường một chiếc xe mới hoàn toàn trong trường hợp chiếc xe yêu quý của mình bị mất cắp hoặc bị cướp. Điều kiện bảo hiểm đặc biệt này sẽ mang lại cảm giác an toàn tối đa cho người sử dụng xe. Với gói bảo hiểm này, những trường hợp xe bị tổn thất bởi các nguyên nhân như tai nạn nằm ngoài kiểm soát, va chạm khi đang tham gia giao thông, những sự kiện bất khả kháng như giông bão, lũ lụt, cháy nổ... sẽ được bảo hiểm theo mức độ thiệt hại sau kiểm định. Đối với xe bị mất cắp hoặc cướp sẽ được bồi hoàn một chiếc xe tương tự mới 100%. Các điều kiện được nhận bảo hiểm khi mất xe bao gồm xe mất do bị trộm đột nhập vào nhà, bị cướp bằng vũ lực, mất cắp tại các điểm trông giữ xe hợp lệ... Grande và Nozza là hai mẫu xe dành cho phái đẹp hấp dẫn nhất hiện nay của Yamaha với thiết kế thời trang, khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, Grande còn được trang bị động cơ Blue Core, thế hệ động cơ êm ái và hiện đại nhất của Yamaha. Chiến dịch khuyến mãi với điều kiện bảo hiểm rất có lợi cho người mua này không chỉ tăng sức hút cho 2 mẫu xe chiến lược của Yamaha mà còn là quà mừng năm mới của hãng dành cho khách hàng trong dịp Tết đến xuân về.

Với các thay đổi kiểu dáng mẫu mã cho đẹp hơn, hợp với thị hiếu của khách hàng hơn thì việc chú trọng vào ổ khoá xe hay các chức năng bảo vệ xe vẫn chưa được đẩy mạnh từ đó sẽ làm tăng khả năng mất xe trong những lúc chúng ta không chú ý, chủ quan... để phòng tránh được các trường hợp trên thì việc sắm cho xe một bộ dinh vi xe may là điều hết sức quan trọng, để bảo vệ xe tránh được nạn trộm cắp, để có thể quản lý xe tốt hơn thì tốt nhất chúng ta cần sự hỗ trợ của các thiết bị định vị xe máy để cùng bảo vệ, quản lý xe tốt hơn.