Trang chủ » Hỗn hợp mật ong và bột yến mạch tắm trắng an toàn

Hỗn hợp mật ong và bột yến mạch tắm trắng an toàn

(Ngày đăng: 07-03-2017 03:55:39)
Phương pháp làm đẹp luôn luôn được tìm kiếm và cho ra đời thường xuyên, điều đó sẽ đáp ứng phần nào nhu cầu của con người. Cách tắm trắng bằng mật ong và bột yến mạch vì thế đã xuất hiện và vẫn đang được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống.

 

Bột yến mạch cũng là một trong những sản phẩm dùng để làm đẹp hiệu quả, và ta cũng có thể dùng nó để tạo nên những công thức tắm trắng cho mình, cải thiện và chăm sóc cho làn da ngày càng khỏe đẹp hơn.

Có 2 cách để bạn sử dụng bột yến mạch tắm trắng, đó là tìm đến các spa tắm trắng hiệu quả hoặc tìm mua bột yến mạch để tự thực hiện tại nhà. Nếu đến spa chuyên nghiệp thì đảm bảo hiệu quả cao cũng như an toàn hơn, song tốn kém chi phí rất nhiều. Vì thế ta có thể chọn mua bột yến mạch chính hãng rồi pha trộn để chăm sóc da ngay tại nhà.

Ta hòa bột yến mạch cùng với mật ong nguyên chất để tắm trắng cho mình, hai loại nguyên liệu này sẽ giúp cho làn da của bạn được tẩy tế bào chết, cân bằng độ ẩm và chống nhờn hiệu quả, cũng như loại trừ mụn và kích thích làn da tái tạo ngày càng hồng hào và tràn đầy sức sống hơn.

Ta cũng có thể thêm chanh tươi vào hỗn hợp trên để tăng hiệu quả, tuy nhiên nếu dùng chanh thì cần cẩn thận chống nắng sau khi tắm trắng vì trong chanh có axit cao khiến da mỏng đi và dễ bị ăn nắng hơn. Đây là một công thức đặc biệt mà chúng ta có thể dùng để chăm sóc cho làn da của mình hiệu quả.