LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Hỏi về cách sử dụng ổn áp lioa

Hỏi về cách sử dụng ổn áp lioa

Để sử dụng ổn áp lioa hiệu quả, đúng cách không phải ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, với bài viết này, chúng tôi tin rằng sẽ giải đáp và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Liên quan đến việc sử dụng máy ổn áp Lioa tại gia đình, bạn Phan Quang Tài (ngụ quận Bình Thạnh, TPHCM) cho biết: “Hiện tại nhà tôi có sử dụng máy ổn áp nhưng tôi vẫn chưa biết về cách sử dụng hiệu quả loại máy này để có thể tăng cường tuổi thọ cho máy. Bạn nào có thể giúp đỡ tôi vấn đề này được không?”.

Chuyên gia chúng tôi sau khi nhận được câu hỏi của bạn đã trả lời như sau: “Chào bạn, hiện tại thì chúng tôi có kinh nghiệm sử dụng máy ổn áp như sau: Đầu tiên bạn nên cần chọn vị trí khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt để đặt máy ổn áp. Sau đó lắp đặt máy theo hướng dẫn.

 

 

Công đoạn lắp máy ổn áp để đảm bảo an toàn chúng tôi khuyên bạn nên cần đến sự hỗ trợ của thợ điện hoặc chuyên kĩ thuật về điện. Đồng thời trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra xem động cơ máy (nghe tiếng động cơ xem có hiện tượng gì lạ, động cơ chạy có êm hay không). Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, máy đang hoạt động, tránh hoặc hạn chế việc di dời máy đi nơi khác.

Để sử dụng máy ổn áp lioa hiệu quả một lưu ý nữa cũng khá quan trọngmà bạn không nên bỏ qua đó là thường xuyên bảo dưỡng, kiểm tra và sửa chữa máy. Việc thương xuyên kiểm tra, bảo dưỡng máy sẽ giúp phát hiện những sự cố ban đầu, hạn chế sự tốn kém chi phí đồng thời tạo được một môi trường làm việc an toàn cho hệ thống mạng điện gia đình.