LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Hóa đơn điện tử VNPT TPHCM

Hóa đơn điện tử VNPT TPHCM

Việc áp dụng hóa đơn điện tử VNPT TPHCM đã được VNPT triển khai một cách rộng rãi từ nhiều năm trước. Cho đến nay thì dịch vụ này đã chứng minh được sự thay đổi của mình thực sự là một lựa chọn chính xác và mang tính chiến lược.

Khi sử dụng hóa đơn điện tử giá rẻ của VNPT thì các doanh nghiệp và cả khách hàng cũng rất hài lòng với những gì mà mình nhận được từ dịch vụ này. Không chỉ là giá rẻ mà còn có chất lượng rất tốt.

Hóa đơn điện tử VNPT TPHCM

Từ năm 2014 thì VNPT đã thực hiện áp dụng thí điểm hóa đơn điện tử cho một số địa bàn tại khu vực TPHCM. Và đến tháng 7/2014 thì dịch vụ này đã triển khai hình thức hóa đơn này trên toàn bộ địa bàn. Khi triển khai hóa đơn điện tử VNPT TPHCM thì dịch vụ này đã cho thấy được hóa đơn điện tử thực chất đã mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho không chỉ doanh nghiệp mà còn cho cả khách hàng sử dụng dịch vụ.

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng hơn

Thay vì việc phải chờ đợi và phụ thuộc bên chuyển phát thì giờ đây VNPT có thể chủ động gửi hóa đơn đến cho khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, chỉ cần thông qua đường truyền internet. Việc thay đổi sẽ giúp cho dịch vụ này có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Từ đó có thể mang đến hiệu quả tốt nhất để khách hàng càng hài lòng với dịch vụ hơn.

Tiết kiệm chi phí

Việc áp dụng hóa đơn điện tử VNPT TPHCM là đại bàn thí điểm để VNPT có thể mở rộng ra các khu vực khác. Nhưng, việc thí điểm này đã cho thấy là dịch vụ này đã tiết kiệm được không ít chi phí in ấn, lưu trử, chuyển phát đến cho khách hàng một cách hiệu quả hơn so với hóa đơn giấy trước kia. Hơn thế nữa thì các thủ tục hành chính cũng được giảm đi rất nhiều. Nó giúp cho việc hoàn tất các thủ tục liên quan đến thuế hay các thủ tục khác cũng không còn là vấn đề đáng lo ngại đối với dịch vụ này nữa.

Đón đầu xu hướng

Khi 04 năm trước VNPT chính thức áp dụng hóa đơn điện tử VNPT TPHCM thì 04 năm sau, ngày 1/1/2018, Chính phủ ban hành thông tư 32 quy định việc áp dụng bắt buộc hóa đơn điện tử đối với một số đối tượng doanh nghiệp. Điều này đã có thấy một tầm nhìn rộng của dịch vụ này đối với sự thay đổi trong nền kinh tế nước ta. Sự thay đổi này giúp VNPT có thể hòa nhập được với sự phát triển của thế giới được tốt hơn.

Như vậy thì khi áp dụng hóa đơn điện tử VNPT TPHCM , dịch vụ này đã có được những thay đổi mang tính tích cực để có thể từ đó mở rộng ra áp dụng cho nhiều khu vực khác trên cả nước.