LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Hồ sơ thành lập doanh nghiệp liên doanh gồm có những gì?

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp liên doanh gồm có những gì?

Nếu bạn đang lên ý tưởng thành lập một doanh nghiệp liên doanh, trước hết bạn cần biết được đặc điểm của loại hình này, các yêu cầu như thế nào để có thể chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp liên doanh nhanh chóng và thuận lợi nhất nhé.

Có thể nói, công ty liên doanh là một trong những hình thức được tạo dựng trên cơ sở hợp tác của nhà đầu tư trong nước và nhà đầu tư nước ngoài bằng các hợp đồng liên doanh. Do đó, việc thành lập và phát triển một công ty liên doanh không phải là điều dễ dàng, bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ, cần nắm rõ các quy tắc khi thành lập công ty liên doanh như thế nào mới có thể chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp liên doanh hợp lệ được.

Nếu bạn đã chuẩn bị và nắm rõ các quy tắc, bạn có thể tự tin nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp liên doanh, hãy tham khảo lại các thủ tục, hồ sơ quy định dưới đây để chắc chắn hơn nhé.

- Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty liên doanh theo mẫu đã quy định sẵn.

- Cần chuẩn bị bản dự thảo điều lệ công ty Liên doanh

- Bản danh sách các thành viên công ty liên doanh

- Văn bản xác định vốn pháp định của cơ quan có thẩm quyền.

- Bản sao chứng chỉ hành nghề của Giám đốc, người đại diện công ty liên doanh  đối với ngành nghề yêu cầu có chứng chỉ hành nghề theo quy định pháp luật.

- Bản sao Giấy CMND, hộ chiếu hoặc bản sao chứng thực cá nhân hợp pháp của người đại diện hoặc được ủy quyền theo pháp luật.

Trên đây chính là hồ sơ thành lập doanh nghiệp liên doanh mà bạn cần chuẩn bị. Nói rõ hơn về vốn pháp định, đây là số vốn tối thiểu mà bạn cần có khi đăng kí thành lập doanh nghiệp. Tùy theo ngành nghề kinh doanh khác nhau mà số vốn này có sự khác nhau.

Nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, Saigon ACC không chỉ có đội ngũ lãnh đạo hơn 10 năm kinh nghiệm, nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ năng chuyên môn bài bản mà chúng tôi còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Lấy sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phát triển và cải tiến dịch vụ. Chúng tôi rất tự tin với những đánh giá tích cực của khách hàng khi lựa chọn sử dụng thành lập doanh nghiệp trọn gói, các dịch vụ kế toán, dịch vụ pháp lý tại Saigon ACC của chúng tôi.

Do đó, nếu bạn có thắc mắc gì, đừng nên ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm các thông tin chi tiết, được hỗ trợ kịp thời để sớm hoàn thành mục tiêu của mình nhé.