LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Hiệu quả kinh tế bóng đèn Led Philips Bulb 3W E27 6500K

Hiệu quả kinh tế bóng đèn Led Philips Bulb 3W E27 6500K

Áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, công nghệ hiện đại cùng các nguyên vật liệu tốt, an toàn đã tạo nên những chiếc đèn Led Philips Bulb Philips 3W E27 6500K đạt chuẩn quốc tế. Đây là sản phẩm đáng tin cậy mà mọi người nên sử dụng.

Thiết kế thân thiện
 
Nếu như những không gian rộng rãi nên sử dụng loại đèn tuýp thì với những không gian nhỏ hơn, vừa phải thì ngoài đèn tuýp chúng ta cũng có thể chọn và sử dụng loại đèn Led 3W Bulb Philips này. 
 
Với kiểu dáng tròn truyền thống và cổ điển dễ sử dụng sẽ rất thích hợp để chiếu sáng và nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian xung quanh. Một điều không thể không nhắc đến và chúng được làm từ nhựa cao cấp chứ không phải thủy tinh nên hạn chế được tình trạng va đập và vỡ gây nguy hiểm cho mọi người.
 
 
 
Ánh sáng cao cấp
 
Sử dụng chip Led hiện đại nên đèn Led Philips luôn đảm bảo chất lượng ánh sáng tốt nhất dù là loại đèn nào. Tuy là đèn bóng tròn và chỉ sử dụng công suất 3W nhưng bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng ánh sáng. Nhờ vào chất liệu nhựa cao cấp của lớp vỏ nên chỉ số truyền màu cao hơn nhiều so với đèn bằng thủy tinh.
 
Hiệu quả kinh tế cao
 
Tiết kiệm đến 85% điện năng tiêu thụ, tuổi thọ dài hơn đèn sợi đốt 25 lần sẽ là những hiệu quả kinh tế tuyệt vời mà người dùng nhận được khi lựa chọn đèn Led Bulb Philips 3W E27 6500K. Chúng thật sự rất hữu ích trong thời buổi vật giá như điện nước, thực phẩm đều leo thang như hiện nay phải không.
 
 
 
 
Độ tin cậy cao
 
Điều cuối cùng phải nói về đèn Led Philips này đó là độ tin cậy của chúng cao. Những thông số ghi trên bao bì về chỉ số CRI, quang thông… đều đã được chứng nhận bởi những tổ chức uy tín trên thế giới. Hơn thế nữa, thương hiệu Philips chắc hẳn đã không còn xa lạ với mọi người, và những sản phẩm mà họ mang lại trong những năm qua chính là minh chứng hùng hồn nhất cho sự uy tín và trách nhiệm.