Trang chủ » Hiệu quả của đèn Led Philips âm trần

Hiệu quả của đèn Led Philips âm trần

(Ngày đăng: 20-04-2016 03:39:33)
Đèn Led Philips âm trần từ khi có mặt trên thị trường đã nhận được sự quan tâm lớn của nhiều khách hàng bởi những ưu điểm của nó.

Là 1 trong những thiết bị chiếu sáng Led có chất lượng cao, thiết kế tinh tế, chất lượng ổn định lại tiết kiệm điện… nên nó được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Nhất là tạo điểm nhấn cho các đồ vật trang trí, tranh ảnh, các sản phẩm trưng bày tại phòng triển lãm, cửa hàng kinh doanh, nhà hàng, khách sạn…

Đèn được làm bằng nhôm đúc nguyên khối đảm bảo độ kín tránh côn trùng, bụi xâm nhập vào bên trong tránh hư hỏng hay ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng đèn. Vỏ đèn được phủ sơn chống tĩnh điện màu bạc giúp đèn trở nên sang trọng, giảm nguy cơ hoen ố, han gỉ đèn. Ngoài ra chóa đèn làm từ nhựa chống lóa mắt khi nhìn trực tiếp lên ánh đèn.

Nhờ thiết kế gọn nhẹ mà đèn dễ dàng lắp đặt, đèn được trang bị sẵn khóa cài, dây nối nguồn phù hợp với các bọc nhựa, đảm bảo độ an toàn điện. Đồng thời bao bì sản phẩm có ghi rõ các chỉ số về điện áp và kích thước bộ đèn giúp công việc tháo lắp trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

den led philips

Đèn mang lại giá trị kinh tế cao. Sử dùng thiết bị này giúp bạn tiết kiệm tới 80% điện năng so với các đèn âm trần thông thường. Ngoài ra, đèn có tuổi thọ ít nhất là 20 000 giờ. Vì vậy, sử dụng nó giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng lại tiết kiệm chi phí mua, bảo dưỡng cũng như lắp đặt.

Đèn âm trần mang lại ánh sáng tự nhiên, không gây cảm giác khó chịu, mang lại sự thoải mái, dễ chịu khi làm việc cũng như khi nhìn vào. Ánh áng đèn vừa mịn, đẹp độ sắc nét cao lại cho ánh sáng tập trung.

Đèn vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Đèn Led là loại đèn sạch và an toàn nhất so với các bóng chiếu sáng khác. Dựa trên tiêu chí sức khỏe của khách hàng là thượng đế mà hãng Philips đã ứng dụng công nghệ chiếu sáng này cho các thiết bị âm trần của mình.

Với những ưu điểm của đèn led Philips âm trần, chúng đã và đang trở thành thiết bị mang tầm chiếu sáng của tương lai, vì 1 cuộc sống văn minh và hiện đạị.