LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Hãy là nhà đầu tư thông minh khi chọn đèn led Philips

Hãy là nhà đầu tư thông minh khi chọn đèn led Philips

Việc ra đời đèn led Philips với nhiều mẫu mã, màu sắc ánh sáng khác nhau được đánh giá là giải pháp chiếu sáng hiệu quả với không chỉ các chủ nhà mà còn là các chủ thầu, các nhà đầu tư cho các công trình mang tầm vĩ mô như nhà máy, cầu đường… Thiết bị này đã mang đến một không gian ánh sáng “xanh” đúng nghĩa của nó.

Với đèn led Philips thì các nhà đầu tư sẽ có nhiều hơn những gì mà mình mong đợi trong các dự án mà mình đầu tư.Bởi nó không chỉ là thiết bị chiếu sáng đơn thuần mà còn là công cụ để các nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận một cách hiệu quả nhất.

Hãy là nhà đầu tư thông minh khi chọn đèn led Philips

Việc đặt niềm tin bằng sự lựa chọn thiết bị chiếu sáng của mình với các dự án lớn nghìn tỉ không chỉ mang lại giá trị kinh tế mà còn mang ý nghĩa xã hội lớn lao. Bởi lẽ, nhà máy, công xưởng hoạt động tốt bởi nguồn sáng đủ hoặc có lời sau khi trừ các khoản chi phí trong đó có tiền điện thi sẽ tiếp tục được duy trì cả một hệ thống máy móc dây chuyền hoạt động một cách tốt nhất.

Mặt khác, với một nguồn ánh sáng lớn đủ để duy trì một nhà máy, nếu ánh sáng không an toàn và không thân thiện với môi trường sống thì nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của rất nhiều người. Theo tính toán của các chuyên gi thì việc sử dụng ánh sáng led sẽ hạn chế tối đa  việc   thải khí co2 ra môi trường cũng như giúp con người tránh được sự tác động của các tia bức xạ nguy hiểm. Chính vì vậy nên môi trường sống và làm việc  sẽ trong lành biết bao khi các nhà đầu tư lựa chọn đèn led Philips để chiếu sáng cho các dự án.

Bên cạnh đó,  thành phần cấu tạo của đèn led Philips không chứa các chất gây hại cho sức khỏe như chì, thủy ngân…nên không lo ngại về vấn đề sức khỏe. Ánh sáng led cũng an toàn cho đôi mắt ngay cả khi bạn nhìn trực tiếp. Đó là lý do mà bạn không phải lo chói mắt, đau mắt nữa đấy.

Chọn đèn này mang lại nhiều lợi ích kinh tế từ khoản tiền tiết kiệm như : tiền điện, tiền thay thế, lắp đặt, sửa chữa. Có được những điều này cũng là nhờ vào việc đèn có  khả năng tiết kiệm tới 80% năng lượng so với đèn sợi đốt. Hơn thế nữa thì tuổi thọ kéo dài 50 000 giờ và chip led chất lượng.

Với thiết kế đèn led Philips được bao bọc bởi lớp vỏ có chất lượng, hoạt động tốt ngay cả trong môi trường thời tiết thay đổi đột ngột. Chip led luôn được đảm bảo nhờ bộ vỏ đèn chống các va đập, trầy xước. Đây chính là sản phẩm không chỉ an toàn, tiết kiệm mà còn có tính bền bỉ thách thức thời gian mà các nhà đầu tư không nên chối từ.